Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT nhiệm kỳ 2009 - 2014.

 

Sáng ngày 05/3/2012 tại Hội trường Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin (CĐ CNTT), Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT nhiệm kỳ 2009 - 2014.

Tham dự buổi lễ:

- Về phía ĐHĐN có: PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐHĐN, cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng, BTV Đảng uỷ, BTV Công đoàn, BTV Đoàn Thanh niên và các Ban của ĐHĐN.

- Đại diện Lãnh đạo các trường thành viên của ĐHĐN có: TS. Trương Hoài Chính – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, GS.TS Trương Bá Thanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, TS Võ Như Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ, TS.BS Nguyễn Hữu Quốc Nguyên – Trưởng khoa Y Dược.

- Về phía các trường bạn có: PGS.TS Phạm Đăng Phước – Hiệu trưởng Trường Đại học Phạm Văn Đồng.

Tại lễ bổ nhiệm, thừa ủy quyền của Giám đốc ĐHĐN, PGS. TS Tăng Tấn Chiến – Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐHĐN đọc Quyết định của Giám đốc ĐHĐN về việc bổ nhiệm TS. Huỳnh Công Pháp giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT nhiệm kỳ 2009 – 2014.

 

PGS.TS Trần Văn Nam trao quyết định, tặng hoa chúc mừng TS. Huỳnh Công Pháp, Tân Phó Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT nhiệm kỳ 2009 - 2014

Sau phần công bố quyết định bổ nhiệm, PGS.TS Trần Văn Nam đã trao quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm, chúc mừng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin đã có Phó Hiệu trưởng mới. Qua đây, PGS.TS Trần Văn Nam đã khen ngợi TS. Huỳnh Công Pháp đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để có được thành tích học tập xuất sắc tại Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Bách khoa, nghiên cứu sinh và bảo vệ Luận án Tiến sĩ tại Cộng hòa Pháp, tham gia dự án với đối tác ở Nhật Bản, có khả năng giao tiếp tốt bằng hai ngoại ngữ Anh, Pháp… được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, sự tin tưởng của BCH Đảng ủy ĐHĐN để hôm nay trở thành Phó Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT. PGS.TS Trần Văn Nam hy vọng TS. Huỳnh Công Pháp sẽ phối hợp tốt với lãnh đạo Nhà trường, luôn nhận được sự đồng tâm hợp lực của toàn thể CBVC để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng sự phát triển nhanh của ngành CNTT, đáp ứng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp bên ngoài và nâng cao hợp tác quốc tế để đưa Nhà trường phát triển toàn diện hơn.

 

TS. Trần Tấn Vinh, Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT tặng hoa chúc mừng TS. Huỳnh Công Pháp

TS. Trần Tấn Vinh thay mặt Chi uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo ĐHĐN cũng như các Ban hữu quan đã quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ Trường CĐ CNTT trong thời gian qua, cảm ơn Trường Đại học Bách khoa đã giúp đỡ chia sẽ nhân lực cho Nhà trường đồng thời cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của ĐHĐN và các Trường thành viên. Nhà trường cũng rất mong muốn TS. Huỳnh Công Pháp tiếp tục phát huy, phấn đấu hơn nữa để đáp ứng được sự kỳ vọng của toàn thể CBVC và sinh viên của Nhà trường.

 

TS. Huỳnh Công Pháp đã bày tỏ lời cảm ơn và quyết tâm khi nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Huỳnh Công Pháp đã bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo ĐHĐN, Trường CĐ CNTT đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ. Tân Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ quyết tâm cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể cán bộ viên chức thực hiện thành công chiến lược đào tạo và phát triển Nhà trường trong những năm tới.

Buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng kết thúc tốt đẹp trong sự phấn khởi của toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên trong toàn trường.

Một vài hình ảnh về buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

                                                                                                Văn phòng ĐHĐN

Tin cùng chuyên mục