Các đơn vị thành viên của Đại học Đà Nẵng bổ nhiệm lại, bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024

30/01/2020

Sáng ngày 20,21/02/2020, các đơn vị thành viên của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) gồm: Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN, Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN và Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại, bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa kiện toàn bộ máy lãnh đạo của các cơ sở giáo dục ĐH thành viên của ĐHĐN, tiếp tục lãnh đạo các trường phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của ĐHĐN trong giai đoạn mới. 

 

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN

trao Quyết định tại Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN

 

Giám đốc ĐHĐN tham dự và trao các Quyết định bổ nhiệm tại Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN

 

Sáng ngày 21/2, PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ-Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN đã đến dự và trao các Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Trần Đình Khôi Nguyên, PGS.TS. Võ Thị Thúy Anh và Quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Lê Văn Huy giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS.Nguyễn Mạnh Toàn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các văn phòng, ban chức năng, trung tâm trực thuộc ĐHĐN; đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên và đông đủ các cán bộ lãnh đạo chủ chốt trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các phòng, khoa, trung tâm và các tổ chức đoàn thể của Nhà trường.

 


Giám đốc ĐHĐN phát biểu tại buổi Lễ 
              

Tại buổi Lễ, PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ-Giám đốc ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao các Phó Hiệu trưởng vừa được các cấp tín nhiệm, giới thiệu để bổ nhiệm lại, bổ nhiệm giữ chức vụ quan trọng của Nhà trường. Giám đốc ĐHĐN gửi lời chúc mừng các Phó Hiệu trưởng, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng, giao phó trọng trách mới và mong muốn các đồng chí vừa được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, uy tín và tâm huyết để cùng tập thể lãnh đạo đưa Trường ĐH Kinh tế-ĐHĐN phát triển mạnh mẽ hơn nữa, xứng đáng với bề dày truyền thống 45 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, góp phần tích cực vào sự phát triển ĐHĐN trong bối cảnh hội nhập, cạnh tranh giáo dục ĐH trong nước, quốc tế.

 


Phó Giám đốc ĐHĐN Lê Quang Sơn trao Quyết định 

tại Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN

 

Phó Giám đốc ĐHĐN Lê Quang Sơn tham dự và trao các Quyết định bổ nhiệm tại Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN

 

Sáng ngày 20/2, PGS.TS. Lê Quang Sơn-Phó Giám đốc ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN đã đến dự và trao các Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Trần Xuân Bách, PGS.TS.Võ Văn Minh và Quyết định bổ nhiệm TS. Bùi Bích Hạnh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự buổi Lễ long trọng này còn có PGS.TS. Lưu Trang-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Mai Tấn Linh-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng cùng đông đảo đại diện các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHĐN cùng các cán bộ lãnh đạo chủ chốt trong của Nhà trường.

 

Tại buổi Lễ, PGS.TS Lưu Trang-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ niềm tin tưởng, kỳ vọng các Phó Hiệu trưởng sẽ tiếp tục đồng tâm, sát cánh cùng tập thể lãnh đạo, CBVC và giảng viên Nhà trường, thể hiện là “những người lãnh đạo bản lĩnh, chủ động, sáng tạo… hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch chiến lược đưa Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN trở thành trường Sư phạm trọng điểm Quốc gia trong thời gian tới".

 


Phó Giám đốc ĐHĐN Ngô Văn Dưỡng trao Quyết định 

tại Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN

 

Phó Giám đốc ĐHĐN Ngô Văn Dưỡng tham dự và trao các Quyết định bổ nhiệm tại Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN

 

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển (1985-2020), sáng ngày 21/02, Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại, bổ nhiệm các Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tại buổi Lễ, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng-Phó Giám đốc ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN đã trao các Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Nguyễn Văn Long, TS. Đào Thị Thanh Phượng và Quyết định bổ nhiệm TS. Huỳnh Ngọc Mai Kha giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHĐN nhiệm kỳ 2019-2024. PGS.TS.Trần Hữu Phúc-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng và trao gửi niềm tin, nhiệm vụ mới cho các Phó Hiệu trưởng.

 

Tại các trường thành viên của ĐHĐN, đại diện các tân Phó Hiệu trưởng đã phát biểu gửi lời cám ơn đến các cấp lãnh đạo,  CBVC của Nhà trường đã tin tưởng, ủng hộ và giao phó trọng trách, đồng thời bày tỏ quyết tâm, nỗ lực hết mình cùng tập thể lãnh đạo đoàn kết, thống nhất tiếp tục phát triển nhà trường lên tầm cao mới, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển bền vững của ĐHĐN.

 

Xem thêm tin trên các báo: Giáo dục Thời đạiDân Trí

 

Tin Trung tâm TTHL và Truyền thông ĐHĐN