Đại học Đà Nẵng tiếp và kí kết hợp tác với Đại học Kobe - Nhật Bản

Sáng ngày 07 tháng 08 năm 2013, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức lễ kí kết Bản Hợp tác với Đại học Kobe. Phía ĐHĐN, tham dự buổi tiếp có PGS.TS Trần Văn Nam, Giám đốc ĐHĐN; TS. Hoàng Hải, Trưởng ban Hợp tác Quốc tế và các chuyên viên phụ trách.
 


Đại diện Đại học Kobe là ông  INOUE Noriyuki, Phó Giám đốc đã cho biết rằng buổi lễ kí kết này đánh dấu một bước mới trong hợp tác giữa Đại học Kobe và Đại học Đà Nẵng; ông cũng trao đổi về khả năng tiếp nhận cán bộ, sinh viên của Đại học Đà Nẵng theo học ở các bậc học khác nhau ở Đại học Kobe. Đặc biệt, Đại học Kobe còn có các chương trình liên kết với các đại học của Châu Âu và của Mỹ, do đó, theo học tại đại học này sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh có thể nhận được một lúc 2 bằng của của đại học Kobe và trường liên kết với đại học Kobe.
 


PGS.TS Trần Văn Nam cảm ơn sự trao đổi hợp tác với đại học Kobe và mong rằng nhiều hoạt động hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học thực sự sẽ được triển khai trong thời gian tới. PGS.TS Trần Văn Nam còn đề cập rằng nhiều cán bộ cấp cao của Đại học Đà Nẵng hiện nay đã từng học tại đại học Kobe.
 


Nhân dịp này, ông INOUE trân trọng kính mời PGS.TS Trần Văn Nam sang thăm đại học Kobe nhằm xúc tiến hơn nữa hợp tác cùng phát triển giữa hai trường. 

Tin cùng chuyên mục