Những học bổng đầu tiên dành cho sinh viên Đại học Đà Nẵng trong năm mới 2013

Hòa trong không khí tưng bừng cả nước chào đón năm mới 2013. Nhằm mục đích động viên, khuyến khích tinh thần vượt khó trong học tập, đồng thời để cổ vũ phong trào rèn luyện, phấn đấu vươn lên của HSSV. Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2013, tại Phòng họp, Đại học Đà Nẵng, dưới sự chủ trì của PGS.TS Trần Văn Nam – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đrốc Đại học Đà Nẵng,  Ban công tác học sinh sinh viên đã tổ chức lễ trao học bổng của các Doanh nghiệp cho sinh viên gồm có:

-  KF-SAMSUNG của Hàn Quốc - 10 suất (4.170.000đ/suất)

-  "SaiGon Co.op - Chắp cánh tương lai" của Liên hiệp HTX TM TP.HCM - 9 suất (5.000.000đ/suất)

- "Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm nhân tài LienVietPostBank" của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt  – 2 suất (3.000.000đ/suất)

 

Đại biểu và sinh viên dự Lễ trao học bổng

 

Đến dự Chương trình, về phía Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đến dự và phát biểu có: PGS.TS Trần Văn Nam – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN; ThS. Trần Đình Mai – Trưởng Ban Công tác HSSV; TS. Huỳnh Minh Sơn – Phó Trưởng Ban Công tác HSSV. Về phía các Trường thành viên có: TS. Trương Hoài Chính – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa; TS. Đoàn Gia Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế; TS. Dương Quốc Cường – Phó Hiệu trưởng Trường  Đại học Ngoại ngữ; TS. Huỳnh Công Pháp – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin; TS. Nguyễn Đức Hùng – Trưởng Phòng Công tác sinh viên Trường ĐHNN; ThS. Đinh Thị Mỹ Hạnh – Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường CĐCNTT; Về phía khách mời: Bà Lê Thị Hiền - Phó Giám đốc Siêu thị Co.opMart Đà Nẵng, đại diện LH HTX TM HCM;Bà Nguyễn Thị Tố Liên - Phó Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - CN Đà Nẵng; đại diện các phóng viên, báo đài và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các em sinh viên vinh dự được nhận học bổng

 

Quang cảnh buổi lễ trao học bổng

 

 

PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, PGS.TS Trần Văn Nam, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN nhấn mạnh: “ĐHĐN trong những năm qua luôn khẳng định vị thế là một Đại học vùng trọng điểm, hiện nay ĐHĐN đang không ngừng hợp tác với các Đại học danh tiếng trên thế giới để từng bước vươn lên thành một Đại học nghiên cứu, Công tác sinh viên trong những năm qua luôn được chú trọng, đặc biệt là các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống, Trong những năm qua các Doanh nghiệp luôn đồng hành cùng sinh viên ĐHĐN thông qua các quỹ học bổng của mình để giúp các em vượt qua những khó khăn thường ngày, Đại học Đà Nẵng ghi nhận và cảm ơn các Doanh nghiệp đã dành nhiều học bổng cho sinh viên ĐHĐN. Nhân dịp năm mới chúc các Doanh nghiệp một năm gặp nhiều thuận lợi, thành công và luôn đồng hành cùng ĐHĐN trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo”

 

 

PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN trao học bổng KF - SamSung cho sinh viên

 

Thay mặt các Sinh viên được vinh dự nhận học bổng trong đợt này, sinh viênDương Thị Thu, trường ĐH Kinh tếđã gửi lời cảm ơn đến các thầy cô ở ĐHĐN đã giúp đỡ tạo điều kiện cho các em nhận được học bổng lần này, Cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các Doanh nghiệp đã giúp các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tạo kiện kiện để các em có thế tập trung tốt hơn trong học tập và rèn luyện tiếp tục giành được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Hằng năm sinh viên ĐHĐN đều nhận được sự hỗ trợ thiết thực thông qua các hoạt động khuyến học nhằm khơi dậy tình thân ái, sẻ chia, giúp đỡ nhau trong học tập và phấn đấu vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, sống có lý tưởng, hoài bão. Đây là một hoạt động nhân đạo mang tính xã hội sâu sắc, giúp đỡ sinh viên ĐHĐN nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung vượt qua những khó khăn, để các em có niềm tin, nghị lực học tập tốt hơn.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

  

 

TS.Trương Hoài Chính – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK thay mặt lãnh đạo ĐHĐN tặng hoa cảm ơn các Doanh nghiệp

 

 

 

TS. Đoàn Gia Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT trao học bổng “SaiGon Co.op – Chắp cánh tương lai” cho sinh viên

 

 

 

Bà Nguyễn Thị Tố Liên - Phó Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - CN Đà Nẵng trao học bổng cho sinh viên

 

Tin cùng chuyên mục