Cùng với Lễ khai giảng năm học mới 2013 – 2014, ngày 18/10/2013, Đoàn trường Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum phối hợp với các Phòng, Tổ Giảng viên, tổ chức Ngày hội “Chào mừng năm học mới và chào đón Tân sinh viên” với nhiều hoạt động ý nghĩa. Từ 7 giờ sáng, sân trường đã bắt đầu sôi động với sự có mặt của không chỉ 450 Tân sinh viên khóa tuyển sinh 2013, mà còn đông đảo sinh viên các khóa trước. Đây là dịp để các bạn sinh viên gặp gỡ, vui chơi, giao lưu với nhau và trang bị thêm những kiến thức hữu ích cho mình.

 

TS. Đặng Văn Mỹ, Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu, phát biểu khai mạc Ngày hội Chào mừng năm học mới và chào đón Tân sinh viên

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, TS. Đặng Văn Mỹ, Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu, chúc mừng các bạn Tân sinh viên khóa 7 đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013, gia nhập vào mái nhà chung Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Thầy khẳng định sự lựa chọn đúng đắn của các Tân sinh viên, việc thi đỗ vào mái trường Phân hiệu không chỉ là niềm vui của bản thân mỗi sinh viên và còn là niềm tự hào của gia đình các em. Thầy mong muốn các Tân sinh viên sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập và nghiên cứu tại Phân hiệu, phát huy truyền thống của các thế hệ sinh viên đi trước, đưa Phân hiệu ngày một phát triển. Cũng trong bài phát biểu này, TS. Đặng Văn Mỹ gửi lời chúc đến toàn thể sinh viên Phân hiệu, chúc các em bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và đạt được thành tích tốt trong học tập.

 

    

Đại biểu tham dự Lễ Khai mạc

 

Ngày hội diễn ra với sự tham gia rất nhiệt tình từ đông đảo các bạn sinh viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Ngày hội là chuỗi sự kiện gồm nhiều hoạt động ý nghĩa xuyên suốt từ 7 giờ đến 17 giờ ngày 18/10/2013. Nổi bật là Hội thi “Trải nghiệm kinh doanh” với những gian hàng ẩm thực đa dạng, phong phú; màn giao lưu văn nghệ đặc sắc cùng các trò chơi dân gian sôi động.

 

          

 

            

Các gian hàng tham dự Hội thi “Trải nghiệm kinh doanh”

 

Điểm nhấn của chương trình là Hội thi “Trải nghiệm kinh doanh” với sự tham gia của 9 đội thi đến từ các chi đoàn K410QT, K511QT, K612QT và K511CD. Hội thi đã tạo một sân chơi thật sự bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê kinh doanh, giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế và phát triển khả năng của bản thân, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, phát triển kỹ năng quản trị và làm quen với các bước khởi nghiệp sau này. Với những mặt hàng kinh doanh được tự do lựa chọn, các đội thi tiến hành trang trí gian hàng của mình và đưa ra chiến lược bán hàng hiệu quả nhất nhằm thu được lợi nhuận cao nhất. Trong thời gian từ 8 giờ đến 16 giờ, các đội triển khai chiến lược bán hàng của mình dưới sự giám sát của Ban tổ chức. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các đội có lợi nhuận bán hàng cao nhất, cách thức trang trí gian hàng đẹp nhất và chiến lược bán hàng hiệu quả nhất.

 

                

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, trao giải nhất Hội thi “Trải nghiệm kinh doanh” cho SV

 

                    

TS. Đặng Văn Mỹ, Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu trao giải nhì Hội thi “Trải nghiệm kinh doanh” cho sinh viên

 

                      

ThS. Nguyễn Tố Như, Tổ trưởng Tổ Kinh tế - QTKD, trao giải ba Hội thi “Trải nghiệm kinh doanh” cho sinh viên

 

Đến với Ngày hội, ngoài được thưởng thức nhiều món ăn mới lạ, hấp dẫn từ các gian hàng của các đội thi “Trải nghiệm kinh doanh”, các bạn sinh viên còn được tham gia những trò chơi dân gian, trò chơi vận động hết sức thú vị. Đây được xem là món quà thiết thực chào đón Tân sinh viên cũng như tạo cơ hội gắn kết tình thầy trò, gắn kết các thế hệ sinh viên của Trường.

 

                    

                            

 

                              

 

                                

 

                                  

 

                                    

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

Khép lại chương trình Ngày hội là chương trình văn nghệ, giao lưu sinh viên. Với sự tham gia của các tiết mục biểu diễn ấn tượng và sôi nổi đến từ các Chi đoàn trong toàn Phân hiệu. Tại đây, các bạn đã cùng nhau hòa mình vào những giai điệu sôi nổi, ấm áp, cùng nhau trải qua những giây phút khó quên của một thời sinh viên đầy nhiệt huyết, ước mơ và hoài bão. Hơn nữa, đây còn là dịp để sinh viên các Chi đoàn thể hiện tài năng, sức trẻ, mang đậm bản sắc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Tất cả cùng hòa quyện góp phần tạo nên không khí tưng bừng cho Ngày hội Chào mừng năm học mới và chào đón Tân sinh viên.

 

Ngày hội “Chào mừng năm học mới và chào đón Tân sinh viên” đã khép lại nhưng dư vị ấm áp vẫn còn đâu đó. Các bạn Tân sinh viên bày tỏ tâm trạng phấn khởi, vui mừng và cảm thấy tin tưởng vào sự lựa chọn của mình khi trở thành Tân sinh viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Chắc hẳn đây sẽ là một kỷ niệm khó quên với tất cả các bạn sinh viên. Bước vào năm học mới với những nhiệm vụ và thách thức mới, tin rằng tập thể Thầy và Trò Phân hiệu sẽ đoàn kết, giữ vững niềm tin cùng nhau bước vào một hành trình mới, phấn đấu học tập và rèn luyện, góp công xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp.

Tin từ Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum - kontum.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH