Vào ngày 11 tháng 10 năm 2013, Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng và Công ty ME của Nhật Bản đã phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng lớp Kỹ thuật thang máy năm 2013.

 

Tham dự lễ bế giảng, về phía Công ty M.E, có ông Miyazaki Masahito, Giám đốc, Kỹ sư Watanabe Kazuhito, Kỹ sư Fujiwara Kazunori (phụ trách giảng dạy cho lớp học). Ngoài ra, về phía khách Nhật, còn có ông Toshikazy Nakata, Giám đốc Fujitec Việt Nam, doanh nghiệp của Nhật Bản tại Việt Nam đã trao tặng cho Trường Cao đẳng Công nghệ, ĐHĐN một thang máy để phục vụ cho hoạt động đào tạo của nhà trường.

 

PGS. TS. Ngô Văn Dưỡng, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, đã thay mặt lãnh đạo Đại học Đà Nẵng đến tham dự buổi lễ, TS. Võ Như Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ - ĐHĐN, các thành viên khác trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng các thầy cô giáo của nhà trường đã hiện diện tại buổi lễ.

 

Lãnh đạo Công ty ME và Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ, ĐHĐN đã đánh giá cao kết quả học tập của 12 sinh viên tham gia khóa học, sự nhiệt tình và tận tâm trong giảng dạy của Kỹ sư Fujiwara Kazunori và tin tưởng rằng chương trình hợp tác về đào tạo này sẽ được tiếp tục tiến hành trong những năm tiếp theo. Cũng giống như khóa học đầu tiên được tổ chức vào năm 2012, hai sinh viên tham gia khóa học năm 2013 đã được phía Nhật chọn đưa sang Nhật để tiếp tục học và làm trong 3 năm.

 

Lớp kỹ thuật thang máy thuộc chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ, ĐHĐN và Công ty ME, được dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng tại Trường CĐCN, ĐHĐN. Lớp học được tổ chức hằng năm. Đây là năm thứ 2 khóa học được tiến hành và kéo dài trong 3 tháng.

 

Khóa học được mở ra nhằm mục đích cung cấp kiến thức cập nhật về kỹ thuật thang máy và các công nghệ tiên tiến có liên quan cho các cử nhân cao đẳng vừa mới tốt nghiệp, tạo điều kiện cho các em tiếp cận dễ dàng với thị trường công việc trong lĩnh vực thang máy. Chương trình cũng góp phần đáp ứng nhu cầu hợp tác và đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao, lành nghề của Việt Nam trong lĩnh vực thang máy nói riêng, máy nâng chuyển nói chung.

 

Ông Miyazaki Masahito, Giám đốc Công ty ME và TS. Võ Như Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ, ĐHĐN trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các sinh viên

 

Sinh viên Võ Chí Công, một trong hai sinh viên được Công ty ME chọn đi làm và học tiếp ở Nhật, đại diện cho toàn lớp phát biểu cảm tưởng

 

PGS. TS. Ngô Văn Dưỡng, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, tặng hoa cho

Ông Miyazaki Masahito, Giám đốc Công ty ME, và Ông Toshikazy Nakata, Giám đốc Fujitec Việt Nam

 

TS. Võ Như Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ, ĐHĐN tặng hoa cho

Ông Fujiwara Kazunori, Kỹ sư của Công ty ME, giảng viên của lớp học

 

Ảnh kỷ niệm giữa lớp học và toàn thể đại biểu, thầy cô giáo tham dự buổi lễ

Tin từ Trường Cao đẳng Công nghệ - dct.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH