Chào đón năm mới 2014, với mong muốn đem lại những giờ phút thư giãn thoải mái, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên; tạo sự đoàn kết, gắn bó và chúc mừng những thành công sau một năm học tập và công tác, tối ngày 23/12/2013, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Đoàn thanh niên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, Ban chấp hành Liên chi đoàn Kinh tế xây dựng & QLDA đã tổ chức Đêm hội Tất niên - Giao lưu văn nghệ với chủ đề “Gió xuân”.

 


Đêm hội diễn ra sôi nổi và ấm cúng với sự tham dự của ThS. Nguyễn Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; Đ/c Nguyễn Ngọc Hùng, Ủy viên BCH Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp; Đ/c Đàm Hùng Phi, Ủy viên Ban thường vụ Đoàn ĐHĐN, Bí thư Đoàn Phân hiệu, Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên Phân hiệu.

Để có một Đêm hội đẹp lung linh và đầy ý nghĩa, công tác tổ chức, trang trí đã được các thầy cô cùng các bạn đoàn viên, sinh viên chuẩn bị rất chu đáo. Không khí đêm hội tất niên thật náo nhiệt, tràn ngập tiếng cười với các tiết mục văn nghệ, hóa trang, hài kịch, ... đặc sắc. Ấn tượng nhất là màn đốt lửa cùng chương trình bốc thăm may mắn. Các tiết mục đã mang đến cho khán giả không khí vui vẻ, phấn khởi khi năm mới 2014 đang đến gần. Đây là cơ hội rất lớn để sinh viên vui chơi sau một năm học tập căng thẳng, chuẩn bị tinh thần để gặt hái những thành công tiếp theo, đêm hội cũng là dịp để gắn kết các thành viên trong đại gia đình Phân hiệu lại với nhau.

Đêm hội Tất niên – Giao lưu văn nghệ “Gió xuân” do Liên chi đoàn Kinh tế xây dựng & QLDA tổ chức đã kết thúc trong không khí rộn rã, ấm áp và ngập tràn niềm vui, tiếp thêm nguồn năng lượng tràn đầy sức sống để tập thể thầy và trò Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum bước sang năm Giáp Ngọ hứa hẹn gặt hái nhiều thành quả.
 
Một số hình ảnh trong Đêm hội Tất niên - Giao lưu văn nghệ:

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin từ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum - kontum.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH