Trải qua một thời gian dài rèn luyện, phấn đấu, không ngừng nâng cao năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; được sự quan tâm giáo dục, bồi dưỡng của các chi bộ, tổ chức Đoàn, Công đoàn, các quần chúng ưu tú Nguyễn Xuân Nguyên, Phan Thị Tuyết Trinh và Nguyễn Ngọc Tú đã tự khẳng định được bản thân và xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chiều ngày 25/12/2013, thực hiện các Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Đà Nẵng, chi bộ Giảng viên và chi bộ Sinh viên thuộc Đảng ủy Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú: Nguyễn Xuân Nguyên, Phan Thị Tuyết Trinh thuộc chi bộ Giảng viên và quần chúng Nguyễn Ngọc Tú thuộc chi bộ Sinh viên.
 


Không khí trang nghiêm trong Lễ kết nạp đảng viên mới


Dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu và các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ cùng toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú của chi bộ Giảng viên và chi bộ Sinh viên.

Lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Nguyệt, Bí thư chi bộ Giảng viên và đồng chí Đàm Hùng Phi, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Sinh viên đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú.
 

 

 
Đồng chí Lê Thị Nguyệt, Bí thư chi bộ Giảng viên, đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Xuân Nguyên

 

 
Đồng chí Lê Thị Nguyệt, Bí thư chi bộ Giảng viên, đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Phan Thị Tuyết Trinh

 

 
Đồng chí Đàm Hùng Phi, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Sinh viên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Ngọc Tú


Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú của 2 chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời thề danh dự của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
 

 

 

 
Các đồng chí đảng viên mới đọc lời thề danh dự của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam


Đồng chí Nguyễn Tố Như và đồng chí Đàm Hùng Phi thay mặt chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 


Đồng chí Nguyễn Tố Như thay mặt chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

 
Đồng chí Đàm Hùng Phi thay mặt chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới


Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Phi Hùng, đại diện Đảng ủy Phân hiệu chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và hai chi bộ Giảng viên và Sinh viên. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy những ưu điểm để trở thành đảng viên chính thức, đóng góp công sức để chi bộ Giảng viên và chi bộ Sinh viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.
 

    
Đồng chí Nguyễn Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu, phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên mới


Lễ kết nạp đảng viên mới đã kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới ba đồng chí đảng viên mới của chi bộ Giảng viên và chi bộ Sinh viên.

 

      
Các đồng chí đảng viên mới nhận hoa chúc mừng từ các đồng chí, đồng nghiệp

Tin từ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum - kontum.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH