13 đại biểu là cán bộ Hội chủ chốt và sinh viên tiêu biểu đến từ các trường thành viên trực thuộc Đại học Đà Nẵng đã tham dự Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam lần thứ IX diễn ra tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 27 đến 29/12/2013. Đại hội diễn ra trong thời điểm ý nghĩa, sinh viên cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam, hướng đến những ngày lễ trong đại của đất nước.

 

 

Bên cạnh chương trình chính thức của Đại hội, các đại biểu còn được tham dự nhiều hoạt động ý nghĩa khác: Lễ báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, chương trình Gala Bài ca sinh viên, Lễ hội chào mừng thành công đại hội của sinh viên Thủ đô; đặc biệt là triển lãm ảnh và hiện vật với chủ đề “Sinh viên Việt Nam học tập - Sáng tạo – Tình nguyện – Hội nhập”. Cùng với tuổi trẻ Thành phố Đà Nẵng, đoàn đại biểu sinh viên Đại học Đà Nẵng đã đem đến triển lãm những công trình nghiên cứu khoa học thể hiện sự sáng tạo và tính ứng dụng cao, cùng với đó là những hình ảnh hoạt động của sinh viên qua các phong trào sinh viên 5 tốt, sinh viên tình nguyện, tiếp sức mùa thi, sinh viên với biển đảo Tổ quốc… Triển lãm không chỉ là dịp để sinh viên cả nước nhìn lại một chặng đường phấn đấu, rèn luyện, học tập, nghiên cứu và đóng góp cho phong trào sinh viên mà còn là cơ hội để các đại biểu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giới thiệu những mô hình hoạt động hiệu quả của đơn vị mình.

 

Đại biểu tham dự Lễ báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Góc trưng bày hình ảnh và hiện vật với chủ đề

Sinh viên Việt Nam với biển đảo Tổ quốc

 

Đại hội Hội sinh viên Việt Nam khép lại với lễ ra mắt của Ban chấp hành Trung ương Hội Sinh viên khóa IX. Đại hội cũng có thư gửi sinh viên cả nước, trong đó gửi gắm những kỳ vọng lớn lao của đại hội đối với phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ mới, kêu gọi sinh viên cả nước ra sức thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành những chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX đã biểu quyết thông qua. Với khẩu hiệu hành động “Sinh viên Việt Nam thi đua học tập - sáng tạo - tình nguyện - hội nhập”, Đại hội xác định 3 mục tiêu, 4 phương hướng nhiệm kỳ 2013 – 2018, đồng thời phát động phong trào “Sinh viên 5 tốt” và chương trình Xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh…

 

Đ/c Đinh Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch HSV Đại học Đà Nẵng vinh dự

được bầu vào BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa IX

(Ảnh trên: BCH Trung ương HSV khóa IX ra mắt Đại hội)

 

Với tinh thần đó, đoàn đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Đà Nẵng sẽ chuyển tải những nội dung và tinh thần của đại hội đến tất cả sinh viên Đại học Đà Nẵng, góp phần đưa phong trào sinh viên của thành phố và cả nước lên một tầm cao mới.

Đại học Đà Nẵng - www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH