Chiều ngày 03/01/2014, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cho 30 cán bộ viên chức (CBVC) đã nghỉ hưu năm 2013 nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các cựu CBVC cho ngành giáo dục nói chung và sự phát triển của ĐHĐN nói riêng trong nhiều năm qua.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó giám đốc ĐHĐN, TS. Nguyễn Xuân Hùng – Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN. Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban thường vụ Công đoàn; đại diện Ban Giám hiệu các trường thành viên, Hội cựu giáo chức, Hội cựu chiến binh; lãnh đạo các Ban và các CBVC đã nghỉ hưu năm 2013.

PGS.TS. Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN phát biểu trong buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS. Trần Văn Nam đã báo cáo tình hình chung của ĐHĐN hiện nay và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những đóng góp lớn lao của các cựu CBVC, giảng viên vào sự phát triển chung của ĐHĐN. Trong phát biểu của mình, Giám đốc nhấn mạnh: “Chúng tôi luôn cố gắng tự nhắc nhở bản thân mình và thế hệ CBVC đi sau là làm sao để luôn luôn xứng đáng với sự đóng góp của các anh chị đi trước đã cống hiến cho ĐHĐN và các trường thành viên”. Giám đốc mong muốn CBVC đã nghỉ hưu sẽ tiếp tục có những đóng góp và hợp tác để xây dựng ĐHĐN và các trường thành viên ngày càng phát triển. Nhân dịp năm mới 2014, Giám đốc Trần Văn Nam gửi lời chúc đến toàn thể CBVC đã nghỉ hưu dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc, thành đạt và có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn.

Đồng chí Lưu Đức Hòa thay mặt CBVC nghỉ hưu năm 2013 phát biểu ý kiến

Thay mặt CBVC nghỉ hưu năm 2013, đồng chí Lưu Đức Hòa - Nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã bày tỏ niềm vui và cảm ơn Lãnh đạo ĐHĐN đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa cũng như tạo mọi điều kiện bồi dưỡng, giúp đỡ CBVC công tác trong ĐHĐN đạt được kết quả tốt.

TS. Lê Mai Anh – Phó Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ giải đáp những thắc mắc về vấn đề bảo hiểm cho cựu CBVC

Đồng thời, trong buổi gặp mặt, CBVC đã nghỉ hưu được lãnh đạo ĐHĐN giải đáp trực tiếp một số thắc mắc về nhiều vấn đề như: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, phụ cấp thâm niên nhà giáo, chế độ đãi ngộ...

PGS.TS. Trần Văn Nam trao quà cho các cựu CBVC về hưu năm 2013

Sau khi được giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc, CBVC nghỉ hưu năm 2013 đã cùng nhau ôn lại quá trình công tác với các bước phát triển thăng trầm của ĐHĐN và các trường thành viên. Tuy đã được nghỉ hưu nhưng các thầy cô vẫn sẵn sàng tham gia các hoạt động phù hợp để góp phần xây dựng ĐHĐN cùng các trường thành viên ngày càng phát triển nhanh, mạnh, vững chắc.

Văn phòng Đại học Đà Nẵng

www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH