Chiều ngày 08/01/2014, lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Sư phạm đã tiếp và làm việc với GS. Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu – Chủ tịch Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam và GS.TS Nguyễn Đại Hưng – Viện trưởng Viện Vật lý Việt Nam về vấn đề “Hoạt động đào tạo nhân lực ngành Vật lý”.

 

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; PGS.TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm; TS. Lê Hồng Sơn – Trưởng Khoa Vật lý Trường Đại học Sư phạm cùng đại diện lãnh đạo các ban, văn phòng Đại học Đà Nẵng. 

 

 

Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và trường Đại học Sư Phạm tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát đội ngũ giảng viên và đào tạo nhân lực ngành Vật lý

 

Chủ đề chính được đề cập trong buổi làm việc là “Hoạt động đào tạo nhân lực ngành Vật lý tại các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng”, xoay quanh một số nội dung như: tình hình dạy học môn Vật lý ở Trường Đại học Sư phạm và Trường Đại học Bách khoa, tầm quan trọng của ngành Vật lý đối với sự phát triển đất nước nói chung và miền Trung nói riêng,…
 

GS. Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu chia sẻ:“Mục đích chính của chúng tôi về chuyến viếng thăm lần này là muốn trao đổi thảo luận với Đại học Đà Nẵng và các trường thành viên về các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy môn Vật lý cho sinh viên các ngành công nghệ nhằm góp phần cùng với nhà trường đào tạo được những kỹ sư thật giỏi”.

 

 

GS. Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu – Chủ tịch Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam (phải) và GS.TS Nguyễn Đại Hưng – Viện trưởng Viện Vật Lý Việt Nam (trái) đang nói về vấn đề “Hoạt động đào tạo nhân lực ngành Vật Lý”

 

Tại buổi làm việc, PGS.TS Đoàn Quang Vinh phát biểu: Đại học Đà Nẵng mong được GS. Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu và Viện Vật lý Việt Nam quan tâm bồi dưỡng cho giảng viên Đại học Đà Nẵng về tri thức và phương pháp giảng dạy Vật lý; xây dựng các chương trình Vật lý riêng cho từng khổi ngành công nghệ.
 

 

Được biết, đoàn khảo sát đội ngũ giảng viên và đào tạo nhân lực ngành Vật lý do GS. Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu dẫn đầu sẽ tiếp tục làm việc với Trường Đại học Sư phạm vào sáng 09/01.

 

Tin, ảnh: Văn phòng Đại học Đà Nẵng

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH