Cơ quan Đại học Đà Nẵng tổ chức họp giao ban quý I/2014

11/02/2014

Sáng nay 11/02/2014, Cơ quan Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức hội nghị giao ban quý I/2014 và triển khai chương trình công tác năm 2014.

Chủ trì hội nghị có PGS.TS. Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN – Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN; cùng hai Phó Giám đốc ĐHĐN là PGS.TS. Đoàn Quang Vinh và PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng. Tham dự hội nghị giao ban có Chánh, Phó các Văn Phòng; Trưởng, Phó các Ban; Kế toán trưởng; Giám đốc, Phó Giám đốc các Trung tâm; Chủ tịch Công đoàn Cơ quan; Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Cơ quan.

PGS.TS. Võ Xuân Tiến – Trưởng ban Đào tạo Sau Đại học báo cáo

Tại buổi họp, các đơn vị trực thuộc Cơ quan ĐHĐN đã lần lượt báo cáo kết quả công tác quý IV/2013 và chương trình công tác của đơn vị trong năm 2014 theo từng quý cũng như kế hoạch triển khai thực hiện các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHĐN lần thứ IV và các nghị quyết chuyên đề của Đảng bộ đã đề ra.

Sau hơn 3 giờ đồng hồ, với 21 lượt báo cáo, hội nghị đã thảo luận, giải trình, góp ý bổ sung nhằm hoàn chỉnh các chương trình công tác năm 2014 của các đơn vị.

PGS.TS. Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN – Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN kết luận hội nghị giao ban Cơ quan ĐHĐN

Kết thúc hội nghị giao ban, Giám đốc ĐHĐN đã yêu cầu các đơn vị hoàn chỉnh và phổ biến chương trình công tác năm 2014 đến toàn thể cán bộ viên chức của đơn vị; kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức các đơn vị thuộc Cơ quan ĐHĐN quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2014 với tinh thần “Kỷ luật – Trung thực – Chuyên nghiệp”.

Tin, ảnh: Văn phòng Đại học Đà Nẵng