Sáng nay 12/02/2014, đại diện Tập đoàn thép JFE – Nhật Bản đến thăm và ký kết trao học bổng cho sinh viên Đại học Đà Nẵng. Tiếp đoàn có TS. Hoàng Hải – Trưởng Ban Hợp tác quốc tế Đại học Đà Nẵng và các chuyên viên liên quan. Sau khi thảo luận công việc, đại diện Tập đoàn thép JFE – Nhật Bản đã ký kết trao 5 suất học bổng cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập và sử dụng thành thạo tiếng Nhật đến từ Khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.

Đại diện của Tập đoàn thép JFE – Nhật Bạn (trái) đang trao đổi với những sinh viên được chọn nhận học bổng JFE

Mỗi suất học bổng trị giá 25.000 JPY/suất (tương đương 5 triệu đồng Việt Nam) là động lực tiếp thêm sức mạnh để các bạn sinh viên cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đồng thời khuyến khích sinh viên có khả năng đi học tiếp chương trình sau đại học tại Nhật Bản.

Đại diện Tập đoàn thép JFE – Nhật Bản và TS. Hoàng Hải chụp hình lưu niệm cùng những sinh viên được ký nhận học bổng

JFE là một trong những tập đoàn thép lớn nhất thế giới với quy mô hơn 4.200 nhân sự. Với mục đích ưu tiên cho việc đào tạo nhân tài, tập đoàn đã ký kết trao học bổng cho sinh viên của Đại học Đà Nẵng từ năm 2013. Chương trình trao học bổng này dự kiến sẽ được thực hiện trong vòng 5 năm, mỗi năm sẽ trao 5 suất học bổng trị giá 25.000JPY/suất cho các em sinh viên chuyên ngành xây dựng của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Chương trình này ưu tiên cho các bạn sinh viên có định hướng học tiếp các chương trình sau đại học sau khi tốt nghiệp và có khả năng về tiếng Nhật.

Tin, ảnh: Văn phòng Đại học Đà Nẵng

www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH