Nhân kỷ niệm 59 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02), sáng 26/02/2014, đoàn lãnh đạo Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đến thăm và chúc mừng các thầy thuốc tại Sở Y tế cùng 3 bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc Đại học Đà Nẵng (thứ 3, từ trái sang) chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng.

 

Đoàn lãnh đạo ĐHĐN do PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN và PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN dẫn đầu. Cùng đi có đại diện Khoa Y Dược và đại diện các đơn vị chức năng của ĐHĐN.

 

Đoàn đã đến chúc mừng 3 bệnh viện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng: Bệnh viện Quân Y 17, Bệnh viện Phụ sản – Nhi và Bệnh viện Đà Nẵng.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng (thứ 3, từ phải sang) chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

 

Tại các đơn vị đến thăm, đoàn đã nghe đại diện lãnh đạo đơn vị chia sẻ về những thành tựu mà đơn vị đạt được trong năm qua. Đồng thời, lãnh đạo các bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và mong muốn tiếp tục hợp tác với ĐHĐN trong thời gian tới. Lãnh đạo Khoa Y Dược ĐHĐN cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ, hợp tác với các bệnh viện trên địa bàn thành phố để những bệnh viện này sẽ trở thành những cơ sở hỗ trợ thực hành thiết thực nhất, tốt nhất cho những khóa sinh viên Y Dược tiếp theo.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng (giữa) trao quà chúc mừng cho Bệnh viện Quân Y 17.

 

BS. Nguyễn Thị Kim Yến, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết: Năm 2013, các bệnh viện cũng như các đơn vị y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã có nhiều chuyển biến tích cực trong việc nâng cao y đức, đầu tư trang thiết bị, đào tạo bồi dưỡng con người, triển khai hiệu quả nhiều kỹ thuật chuyên sâu, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tinh thần thái độ phục vụ người bệnh có sự thay đổi tích cực, được nhiều người bệnh ghi nhận. 

Tin, ảnh: Văn phòng Đại học Đà Nẵng

http://www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH