THÔNG BÁO

Tuyển sinh đại học hệ không chính quy,

hình thức vừa làm vừa học năm 2014 tại Đại học Đà Nẵng

 

I/ NGÀNH ĐÀO TẠO, SỐ LƯỢNG, KHỐI THI:

 

Tên

trường

Ký hiệu

trường

Tên ngành đào tạo

Mã tuyển sinh

Số

lượng

Khối thi

ĐẠI HỌC

KINH TẾ

DDQ

1. Kế toán

401

80

A

2. Quản trị kinh doanh

402

80

A

ĐH

NGOẠI

NGỮ

DDF

1. Ngôn ngữ Anh, gồm các chuyên ngành:

-  Tiếng Anh biên - phiên dịch

- Tiếng Anh thương mại

 

 

751

759

 

 

40

40

 

D1

2. Quốc tế học

758 

50

D1

 

II. ĐIỀU KIỆN DỰ THI: Gồm những người có một trong các loại bằng tốt nghiệp sau: Trung học phổ thông; bổ túc Trung học phổ thông; Trung cấp chuyên nghiệp (sau đây gọi chung là trung học hoặc tương đương, viết tắt là TH).

 

III. CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN TRONG TUYỂN SINH (Các đối tượng được xét vào học thẳng (miễn thi)):

1. Anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ trang, chiến sĩ thi đua tòan quốc, đã có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương.

2. Người đã dự thi và trúng tuyển vào các trường đại học, hệ chính quy hoặc hình thức vừa làm vừa học, nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung, nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ, được từ cấp trung đoàn trong quân đội hoặc Tổng đội Thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ điều kiện và tiêu chuẩn về sức khỏe, có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ và chưa quá 5 năm kể từ ngày dự thi đại học thì được xem xét nhận vào học ngành có cùng nhóm ngành đào tạo mà không phải thi lại.  

3. Những người đã có bằng tốt nghiệp đại học có nguyện vọng học đại học ngành học khác theo hình thức vừa làm vừa học, được xét tuyển thẳng vào đại học theo hình thức vừa làm vừa học.

Ghi chú:  Đối tượng miễn thi (có bằng tốt nghiệp đại học), khi nhập học Nhà trường sẽ căn cứ vào đơn và kết quả học tập của thí sinh trong học bạ để xem xét cho miễn học, miễn thi một số môn hoặc cho vào học với khóa phù hợp.

 

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ  THI GỒM CÓ:

- Phiếu đăng ký dự thi (Theo mẫu cuả ĐHĐN).

- Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

- Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp trung học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trung học (đối với người dự thi ngay trong năm tốt nghiệp) hoặc bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm kèm theo.

- 03 ảnh chân dung cỡ 4 x 6 cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi và có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh cuả thí sinh ở mặt sau (không kể  ảnh đã dán vào phiếu dự thi).

- 03 bì thư đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

 

V. NGÀY THI, MÔN THI:

1. Ngày thi:     Dự kiến  26-27/4/2014 (thứ bảy và chủ nhật).

2. Môn thi:     

- Khối A thi      : TOÁN, LÝ, HOÁ     

- Khối D1 thi    : TOÁN,VĂN, ANH VĂN

 

VI. NƠI PHÁT HÀNH, NHẬN VÀ THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ ĐKDT: Kể từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày  14/4/2014, tại Ban Đào tạo Đại học Đà Nẵng, số 41 Lê Duẩn, Thành phố Đà Nẵng.

 

VII. LƯU Ý:

1. Nếu ngành nào có số lượng hồ sơ đăng ký dự thi ít thì sẽ không tổ chức thi.

2. Nếu ngành nào có số thí sinh trúng tuyển ít không đủ 1 lớp thì thí sinh được bảo lưu kết quả chờ đợt thi sau mới nhập học và học chung cùng đợt sau.

3. Nếu số thí sinh trúng tuyển trong 2 đợt vẫn không đủ để mở lớp thì Đại học Đà Nẵng sẽ hoàn trả lại lệ phí dự thi cho thí sinh. Thí sinh trúng tuyển nếu có nguyện vọng có thể đăng ký xin học tại các cơ sở đào tạo khác liên kết với trường.

 

Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ với Ban Đào tạo Đại học Đà Nẵng, số 41 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng, điện thoại: 0511. 3835345 hoặc xem trên Website của Đại học Đà Nẵng http://www.ts.udn.vn

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Đại học Đà Nẵng - http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH