13/4/2014, khởi tranh Giải Bóng đá SV - HUDA Cup 2014: Duyên nợ Kinh tế - Duy Tân sẽ gặp nhau trong trận khai mạc

08/04/2014

Sáng nay (8/4), Trung tâm Giáo dục Thể chất Đại học Đà Nẵng và Ban Tổ chức Giải Bóng đá SV - HUDA Cup 2014 đã tổ chức bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá SV - HUDA Cup 2014.

 

TS. Huỳnh Minh Sơn - Trưởng ban Ban Công tác HSSV ĐH Đà Nẵng được mời bốc các lá thăm, xác định mã số của các đội để xếp bảng, xếp cặp đấu.

 

Kết quả bốc thăm đã xác định các đội Cao đẳng (CĐ) Công nghệ thông tin (ĐHĐN) cùng CĐ Thương mại và CĐ Đức Trí nằm chung trong bảng A. Trong khi đó, bảng B có đến 4 đội với ĐH Duy Tân – đương kim vô địch làm hạt giống – và 3 đội khác gồm: ĐH Kinh tế (ĐHĐN), CĐ Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn và CĐ Công nghệ (ĐHĐN). 3 đội ở bảng C còn lại là ĐH Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng, CĐ Phương Đông Quảng Nam và ĐH Bách khoa (ĐHĐN).

 

So với mùa giải 2013, năm nay số lượng các đội dự tranh đông hơn và đặc biệt có thêm gương mặt đến từ Quảng Nam, CĐ Phương Đông.

 

Giải Bóng đá SV - HUDA Cup 2014 sẽ thi đấu tại Trung tâm TDTT Quốc Phòng III - Quân khu V từ ngày 13 đến 23/4. Nghi thức khai mạc Giải chính thức diễn ra vào lúc 15 giờ chiều Chủ nhật 13/4. Trước Lễ khai mạc, lúc 13h30, diễn ra trận đấu đầu tiên của Giải giữa CĐ Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn và CĐ Công nghệ (ĐHĐN) và sau khai mạc, vào lúc 15h40 là cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa 2 kỳ phùng ĐH Kinh tế và ĐH Duy Tân.

 

Toàn cảnh phiên họp bốc thăm (sáng nay 8/4/014) Giải Bóng đá SV - HUDA Cup lần VIII, 2014 tại ĐH Đà Nẵng.

 

Giải Bóng đá SV - HUDA Cup là sân chơi truyền thống hằng năm của phong trào bóng đá SV; đây là cơ hội tốt để đội tuyển cũng như các fan hâm mộ đến từ các trường ĐH, CĐ giao lưu, góp phần thúc đẩy các hoạt động rèn luyện thể chất trong đời sống giảng đường; khuyến khích tuổi trẻ sống năng động, lành mạnh chủ động tránh xa các tệ nạn xã hội.

 

BTC sẽ trao Cúp, cờ và tiền thưởng cho đội Vô địch, đội Á quân và 2 đội đồng hạng Ba. Ngoài ra, còn có Giải Phong cách; Giải dành cho Vua phá lưới và Cầu thủ Xuất sắc nhất.

 

Ngoài kinh phí tổ chức, Công ty TNHH Bia Huế cũng sẽ tài trợ trang phục thi đấu cho các đội và hỗ trợ bồi dưỡng 500.000 đồng/đội/trận đấu.

 

Thanh Liêm thực hiện

Theo ictdanang.vn

Đại học Đà Nẵng - http://www.udn.vn/