Tỏa sáng những Gương mặt mới “Tài năng Sinh viên Kinh tế 2014”

05/05/2014

Vòng chung kết – Hội thi được tổ chức thường niên trong nhiều năm nay, với quy mô lớn và ngày một tiệm cận tính chuyên nghiệp, do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học kinh tế (Đại học Đà Nẵng) phối hợp tổ chức, vừa diễn ra tối 25/4/2014, tại Nhà hát Trưng Vương - Đà Nẵng.

 

 

(Ảnh do BTC Hội thi cung cấp)


Đây là Hội thi hướng đến mục tiêu tìm kiếm những gương mặt tài năng hội tụ đầy đủ vẻ đẹp toàn diện của sinh viên Kinh Tế Đà Nẵng.

 

Đó là vẻ đẹp của ngoại hình đến sự thánh thiện trong tâm hồn; bên cạnh sức khỏe và một hình thể đẹp thí sinh còn có năng khiếu nổi trội ở lĩnh vực âm nhạc. Và đặc biệt, dám tự tin thể hiện mình trước công chúng bằng khả năng ứng xử thông minh, linh hoạt, khôn khéo.

 

Tùy theo khả năng và nội dung chính thức đăng ký tham dự, các thí sinh “trổ tài” thi thố ở 2 nội dung “Nét đẹp sinh viên Kinh tế” và “Rubic of muzik”.

 

(Ảnh do BTC Hội thi cung cấp)


Qua vòng sơ loại, BGK đã chọn 12 gương mặt đơn Nữ cùng 4 cặp đôi xuất sắc nhất ở nội dung “Nét đẹp sinh viên Kinh tế 2014”; 10 tập thể, cá nhân tài năng của nội dung “Rubik of music 2014” vào vòng chung khảo để cùng “thể hiện đẳng cấp”.

 

(Ảnh do BTC Hội thi cung cấp)

 

Kết quả chung cuộc

Nội dung “Rubic of music “ :

1. Giải Nhất: Hát nhóm “Chạy mưa“ của Nhóm Desamis với trị giá giải thưởng là 1.800.000 VNĐ.

2. Giải Nhì: Tiết mục múa“ Nỗi lòng người chinh phụ“ của nhóm Mộc (trị giá giải thưởng được trao cho các bạn là 1.200.000 VNĐ).

3. Giải Ba (trị giá giải thưởng là 800.000 VNĐ) thuộc về The Archireo Group với một tiết mục nhảy hiện đại.

 

Nội dung “Nét đẹp sinh viên Kinh tế 2014”

1.Giải Cặp đôi xuất sắc nhất thuộc về hai bạn Phan Tuấn Đức và Trần Thị Thanh Huyền. Giải thưởng dành cho 2 bạn Đức, Huyền trị giá 1.500.000 VNĐ.

2. Giải Nhì thuộc về đôi bạn Lâm Nguyễn Duy Minh và Võ Thị Đông Vy. Đôi bạn được trao giải thưởng 800.000 VNĐ.

3. Giải Ba (một phần thưởng trị giá 500.000 VNĐ) thuộc về đôi bạn: Trần Nhật Linh và Đặng Thị Nhung.

 

- Đơn Nữ :

Đăng quang ngôi vị Hoa khôi Nét đẹp Sinh viên Kinh tế 2014 là bạn Phạm Phương Thảo. Phần thưởng dành cho bạn là 1.200.000 VNĐ.

Giải Nhì thuộc về bạn Nguyễn Đặng Đăng Khanh (phần thưởng trị giá 800.000 VNĐ) và bạn Phạm Hoàng Thiên Lý đã dành hạng Ba (với giải thưởng trị giá 500.000 VNĐ).
 

Các thí sinh, cặp đôi thí sinh và các Nhóm đều được Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận tham gia Hội thi.
 

“Mục tiêu chính của Hội thi trong nhiều năm qua là “Chắp cánh đam mê”. Và Đoàn - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế, ĐH Đà Nẵng luôn mang tâm nguyện làm tròn trọng trách chắp cánh, nâng cánh cho ước mơ xanh của các bạn sinh viên bay cao.

Chúng tôi đã chia sẻ, nhắn nhủ cùng các bạn rằng, hãy tự tin thể hiện nét đẹp và tài năng của mình. Hãy để cho niềm đam mê thể hiện đó được bay cao. Có như vậy các bạn mới có đủ niềm tin để bay xa, bay cao đến những chân trời mơ ước.

Cho dù, chặng đường mà các bạn phải vượt qua khá xa và có rất nhiều thử thách, khó khăn. Nếu các bạn quyết tâm, các bạn sẽ đến đích”. Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế, Dại học Đà Nẵng: Hà Phước Vũ, thay mặt cho các thành viên trong BTC chia sẻ mục đích tổ chức chương trình.

 

Thanh Nhã thực hiện

Theo ictdanang.vn

Đại học Đà Nẵng - http://www.udn.vn/