Trong khuôn khổ dự án HEI ICI (Higher Education Institution – Institutional Cooperation Instrument), nhằmmục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và thúc đẩy hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp; sáng ngày 08/05/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin đại diện cho Đại học Đà Nẵng phối hợp với Đại học Turku (Phần Lan) long trọng tổ chức Hội thảo hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin.
 

Hội thảo hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp tại Trường CĐ CNTT

HEI ICI là dự án do Đại học Turku (Phần Lan) hợp tác với một số trường đại học lớn đào tạo lĩnh vực CNTT tại Việt Nam như Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Đà Nẵng.
 

Tham dự Hội thảo, có Ông Tomi Sarkioja – Tham tán Đại Sứ quán Phần Lan,Đoàn đại diện của Đại học Turku (Phần Lan), đại diện các trường thành viên ĐHĐN,  đại diện các Sở, Ban ngành TP. Đà Nẵng, đại diện 15 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực CNTT và ứng dụng CNTT trên cả nước và trên địa bàn thành phố cùng tập thể Nhà trường.
 


Hội thảo quy tụ đại diện; chuyên gia và các nhà quản lý giáo dục; các Sở, Ban ngành và các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 


TS. Trần Tấn Vinh – Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT thay mặt cho lãnh đạo ĐHĐN  phát biểu khai mạc Hội thảo
 


Ông Pasi Malinen – Quản lý dự án thay mặt cho Đại học Turku (Phần Lan) phát biểu khai mạc Hội thảo
 

Chương trình Hội thảo gồm có các phần trình bày, thảo luận của đại diện từ các phía. Về phía Đại học Turku (Phần Lan) có Ông Kaapo Seppälä; về phía Đại học Đà Nẵng có TS. Huỳnh Công Pháp – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin; về phía doanh nghiệp có đại diện 2 công ty FPT Software và Gameloft.
 


Ông Kaapo Seppälätrình bày về tiềm năng hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp
 

 

TS. Huỳnh Công Pháp – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT trình bày về tiềm năng và triển vọng trong việc hợp tác của các trường đại học

 


Ông Nguyễn Tuấn Phương – GĐ Công ty FPT Software trình bày về sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp
 


Bà Nguyễn Thị Hải Trà – Đại diện Công ty Gameloft trình bày về sự hợp tác của Công ty Gameloft với Đại học Đà Nẵng
 

Hội thảo là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa lớn đối với Đại học Đà Nẵng nói chung và trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin nói riêng; là dịp để củng cố, thúc đẩy hợp tác giữa cơ sở giáo dục và các doanh nghiệp, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội, thảo luận định hướng CNTT của xã hội.
 

Thông qua Hội thảo, ĐH Turku đại diện cho các trường đại học quốc tế có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe và trao đổi nhiều thông tin với ĐHĐN cũng như các doanh nghiệp. Hơn nữa, ĐH Turku cũng đã chia sẻ đến Hội thảo những kinh nghiệm cũng như mô hình hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp đã và đang hoạt động thành công tại nhà trường.
 


Đại diện ĐH Turku trao đổi với Hội thảo
 

Các trường ĐHĐN được giao lưu, trao đổi và tạo mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tham dự có cơ hội giao lưu, học hỏi, đưa ra ý kiến và nhận lại các phản hồi từ các tổ chức giáo dục.
 Đại diện các đơn vị trao đổi ý kiến tại Hội nghị
 

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp với hi vọng về nhiều dự án, sự kiện cũng như liên kết tốt đẹp và ý nghĩa hơn nữa tại Trường CĐ CNTT trong tương lai. Sự kiện là một bước ngoặc lớn đối với Trường CĐ CNTT trong quan hệ doanh nghiệp và hợp tác quốc tế.

Xem thêm hình ảnh Hội thảo:

https://plus.google.com/photos/101868145016916221577/albums/6011673789128665121

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH