Cánh cửa du học Nhật Bản đang rộng mở hơn bao giờ hết nhờ có những chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế của chính phủ Nhật Bản” – Đó là lời khẳng định của PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tại Hội thảo Triển lãm giáo dục Nhật Bản năm 2014 được tổ chức vào ngày 17/5/2014 vừa qua.

 

PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN phát biểu khai mạc Hội thảo.

 

Hội thảo do Công ty Sanpou phối hợp với ĐHĐN tổ chức đã thu hút sự quan tâm của gần 200 học sinh, sinh viên và giảng viên trên địa bàn TP Đà Nẵng.

 

Học sinh, sinh viên chăm chú đọc thông tin về Hội thảo Triển lãm giáo dục Nhật Bản.

 

Triển lãm giáo dục Nhật Bản năm 2014 được tổ chức nhằm cung cấp những thông tin tổng quát và chính xác về nền giáo dục của Nhật Bản như: phương châm giáo dục, những đặc điểm chủ đạo trong nội dung giảng dạy của từng trường; thông tin về việc nhập cảnh, lưu trú; các vấn đề về đời sống, việc làm,…

 

PGS.TS Trần Văn Nam tặng quà cho đại diện của các trường đại học, cao đẳng đến từ Nhật Bản.

 

Tất cả những thông tin cần thiết đều được cung cấp để học sinh, sinh viên, giảng viên có mong muốn du học, làm việc tại Nhật Bản có thể lựa chọn được chính xác trường học phù hợp với nguyện vọng của mình, và đạt được kết quả cao trong quá trình học tập, làm việc.

 

Học sinh, sinh viên điền thông tin vào giấy đăng ký xin dự tuyển tại các trường đại học, cao đẳng Nhật Bản.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Nam đánh giá: “Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, có nhiều trường nằm trong top 25 trường đại học danh tiếng nhất thế giới, (…). Nhật Bản còn có một nền giáo dục toàn diện, đào tạo những con người hoàn thiện cả về trí tuệ và nhân cách”.

 

Một số hình ảnh khác tại hội thảo:

 

 

 

 

Rất đông học sinh, sinh viên nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các đại diện của các trường đại học, cao đẳng đến từ Nhật Bản.

 

Xem thêm bài viết này tại: http://ictdanang.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=8619:hoi-thao-du-hoc-nhat-ban-2014-tai-dai-hoc-da-nang-don-dau-tich-cuc-xu-huong-moi-cua-ban-tre-viet-nam-&catid=89:dao-tao-nguon-nhan-luc&Itemid=61

 

Tin, ảnh: Văn phòng Đại học Đà Nẵng

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH