Sáng ngày 19/5/2014, trường Cao đẳng CNTT phối hợp cùng khoa Y dược - Đại học Đà Nẵng tổ chức mít-tinh ký niệm 124 ngày sinh của Bác; đồng thời phát động quyên góp ủng hộ lực lượng chấp pháp trên biển của Việt Nam.
 

Hơn 300 cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đã thể hiện mạnh mẽ quan điểm, thái độ của mình với các hành vi vi phạm luật pháp quốc tế của Trung Quốc trong thời gian qua.
 

Tại buổi lễ, tất cả mọi người đã cùng nhau hô vang các khẩu hiệu phản đối hành động của Trung Quốc xâm phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam; thể hiện quyết tâm cùng chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam của tuổi trẻ trường Cao đẳng CNTT.
 

Cũng trong buổi lễ mit tinh, trường Cao đẳng CNTT đã phát động và tiếp nhận đóng góp của cán bộ, viên chức các đơn vị, tổ chức đoàn thể thuộc trường và các bạn sinh viên để gửi đến các lực lượng chấp pháp đang ngày đêm bảo vệ biên giới Tổ quốc.
 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Tuấn Anh, Chủ tịch Hội học sinh trường Cao đẳng CNTT nhấn mạnh: “Thông qua nhiều cách làm khác nhau, sinh viên Đại học Đà Nẵng nói chung, sinh viên trường Cao đẳng CNTT nói riêng đã biểu thị tình cảm, thái độ chính trị và lòng yêu nước của mình. Sinh viên của trường cực lực lên án hành vi ngang ngược của Trung Quốc, phản đối và yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay mọi hoạt động xâm phạm chủ quyền, lãnh thổ Việt Nam; đồng lòng với Đảng, Nhà nước chống lại mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực xâm lược, góp phần đấu tranh trên mặt trận pháp lý; khẳng định tình yêu và khát vọng hòa bình”.
 

Hội sinh viên và công đoàn trường Cao đẳng CNTT khẳng định sẽ định hướng cho sinh viên theo nguồn thông tin chính thống; tuyên truyền cho sinh viên các quy định pháp lý liên quan đến chủ quyền biển đảo; qua đó, giúp sinh viên tỉnh táo trước những luận điểm xuyên tạc, lợi dụng tình hình phức tạp chính trị để tiến hành hoạt động phá hoại.
 

Một số hình ảnh tại buổi lễ mit-tinh của trường Cao đẳng CNTT:

 


Phản đối, yêu cầu Trung Quốc rút giàn khoan khỏi vùng biển Việt Nam.
 


Cán bộ, giảng viên nhà trường tham gia chương trình quyên góp ủng hộ lực lượng chấp pháp trên biển
 


Toàn thể đại biểu đều thể hiện sự phản đối các hành động của Trung Quốc, khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam.


Huỳnh Minh

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH