Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, chiều 30/5, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức buổi liên hoan, văn nghệ, gặp mặt các cháu là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên Cơ quan ĐHĐN. Đến dự và chia vui cùng các cháu có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN.

 

 

 

Các cháu thiếu nhi tham gia giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm tại ĐHĐN.

 

Hàng năm, cứ đến Ngày Quốc tế thiếu nhi, ĐHĐN đều tổ chức buổi gặp mặt nhằm giúp các cháu vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm tại cơ quan của bố mẹ các cháu, ngoài ra còn giúp cho cán bộ, giảng viên, nhân viên trong cơ quan thêm gắn bó và tự hào về truyền thống của ĐHĐN.

 

Buổi gặp mặt, liên hoan trở nên rộn ràng bởi nhiều trò chơi và tiết mục văn nghệ vui nhộn.

 

Con em của Cơ quan ĐHĐN hiện có gần 250 cháu trong độ tuổi từ 1 - 17 tuổi. Noi gương bố mẹ và các cô chú đang làm việc tại ĐHĐN, trong những năm qua có nhiều cháu gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập, đạt danh hiệu Con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ. Riêng năm học vừa qua, có rất nhiều cháu đạt học sinh xuất sắc. Đặc biệt là cháu Huỳnh Trần Bảo Anh (con bố Huỳnh Minh Sơn – Trưởng ban Ban CTHSSV) đã đoạt Huy chương Vàng môn Toán Châu Á - Thái Bình Dương.

 

Các cháu thiếu nhi vô cùng thích thú trước màn trình diễn của Ảo thuật gia Duy Ẩn.

 

Buổi gặp mặt, liên hoan trở nên rộn ràng bởi nhiều trò chơi và tiết mục văn nghệ được tổ chức trong kỳ nghỉ hè vui tươi.

 

Phát biểu tại buổi liên hoan, bác Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN chia sẻ với các cháu về năm học vừa qua. Động viên, khuyến khích các cháu thi đua học giỏi, chăm ngoan, đạt nhiều thành tích trong năm học tới.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN động viên, khuyến khích các cháu thiếu nhi thi đua học giỏi, chăm ngoan, đạt nhiều thành tích trong năm học tới.

 

Dịp này Cơ quan ĐHĐN đã trích gần 40 triệu đồng từ quỹ phúc lợi tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và trao thưởng cho những cháu đạt thành tích trong học tập.

 

 

 

Lãnh đạo ĐHĐN trao thưởng cho những cháu đạt thành tích trong học tập.

 

Tin, ảnh: Văn phòng ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH