Hội đồng xét duyệt học bổng GE Foundation Scholar-Leaders (GEFSL) vừa chọn ra 10 sinh viên xuất sắc trên toàn quốc được nhận học bổng GEFSL 2014, trong số đó có 02 sinh viên của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN).

 

Hai sinh viên xuất sắc đó là: Sinh viên Hồ Phan Kim Liên (lớp 39K01.1, Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN) và sinh viên Vũ Đoàn Thị Mỹ Linh (lớp 13QLMT, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN).

 

Mỗi sinh viên sẽ được nhận suất học bổng trị giá 3.450 đô la Mỹ cho ba năm học liên tiếp, kèm theo cơ hội tham dự Hội thảo Phát triển Kỹ năng Lãnh đạo kéo dài 3 ngày tại Hà Nội, đồng thời tham gia vào các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

 

 

Được biết đây là một chương trình học bổng thường niên do quỹ GE Foundation thành lập, chương trình chính thức được triển khai lần thứ 8 tại Việt Nam. Học bổng GEFSL sẽ hỗ trợ tài chính và mang lại cơ hội phát triển cho các sinh viên năm thứ nhất đang theo học tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam.

 

Đối tượng tham gia chương trình học bổng là các sinh viên năm thứ nhất đang theo học các ngành kinh doanh/quản trị, kỹ thuật và khoa học tự nhiên tại một trong 10 trường đại học trên toàn quốc, trong đó có ĐHĐN. Các ứng viên cần có thành tích học tập xuất sắc, tích cực hoạt động ngoại khóa và cần được hỗ trợ về mặt tài chính.

 

Tin, ảnh: Văn phòng Đại học Đà Nẵng

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH