Chiều 10/6/2014, tại Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra Lễ Khai giảng khóa đào tạo kiểm định viên Kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp. Khóa học do Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức.

 

PGS.TS Nguyễn Quý Thanh – Giám đốc Trung tâm Kiểm định CLGD, ĐHQGHN phát biểu khai mạc.

 

Khóa đào tạo được tổ chức từ ngày 10/6/2014 – 14/6/2014 với 40 học viên làm công tác đảm bảo chất lượng giáo dục (ĐBCLGD) đến từ các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp (ĐH, CĐ & TCCN) khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

 

PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐHĐN và PGS.TS Nguyễn Quý Thanh – Giám đốc Trung tâm Kiểm định CLGD, ĐHQGHN chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu, học viên tham dự lễ khai giảng.

 

Trên thực tế, phần lớn cán bộ làm công tác ĐBCLGD ở các trường ĐH, CĐ & TCCN đã được tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ. Tuy nhiên, thực trạng năng lực chuyên môn của các cán bộ làm công tác ĐBCLGD và kiểm định CLGD trong toàn hệ thống chưa cao. Do vậy, tăng cường năng lực về ĐBCLGD và kiểm định CLGD cho các cá nhân tham gia hoạt động này được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm làm cơ sở để triển khai các hoạt động kiểm định CLGD đối với giáo dục ĐH, CĐ & TCCN.

 

TS. Lê Mỹ Phong – Trưởng Phòng KĐCL GDĐH&TCCN, Cục Khảo thí & KĐCLGD, Bộ GD&ĐT phát biểu tại lễ khai giảng khóa học.

 

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN nhấn mạnh: “Khóa học lần này sẽ trang bị cho người học đầy đủ những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của người làm công tác kiểm định CLGD ĐH, CĐ & TCCN tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trong quá trình thực hiện chủ trương đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục, công tác kiểm định CLGD của các trường đại học là một khâu rất quan trọng”.

 

PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN phát biểu chào mừng.

 

PGS.TS Trần Văn Nam, PGS.TS Đoàn Quang Vinh (ĐHĐN) tại lễ khai giảng khóa học.

 

Toàn cảnh lễ khai giảng khóa học.

 

Tin, ảnh: Văn phòng Đại học Đà Nẵng

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH