Lễ tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Khóa II, chương trình liên kết đào tạo giữa ĐHĐN và ĐH Shu-Te, Đài Loan

20/06/2014

Chiều 18/6/2014, thành quả học tập xuất sắc của các tân Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (QTKD) Khóa II thuộc chương trình liên kết đào tạo giữa ĐHĐN và ĐH Shu-Te, Đài Loan đã được ghi nhận và vinh danh tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp.

 

Với định hướng chiến lược phát triển thành đại học nghiên cứu có uy tín, được kiểm định chất lượng đào tạo và được xếp hạng trong hệ thống đại học khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới, ĐHĐN đang đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với các đối tác nước ngoài nhằm tăng cường trao đổi học thuật, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và liên kết đào tạo. Hợp tác đào tạo với Đại học Shu-Te, Đài Loan đã đáp ứng định hướng chiến lược nói trên.

 

Toàn cảnh buổi lễ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Nam đánh giá: “Tôi rất vui mừng khi các bạn đã để lại phía sau những thử thách, khó khăn và đã hoàn thành tốt chương trình. Hôm nay các bạn xứng đáng được trao bằng Thạc sĩ của một trường đại học uy tín: ĐH Shu-Te. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tốt nghiệp từ chương trình này các bạn là nguồn lực vững mạnh có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội về lĩnh vực quản trị kinh doanh”.

 

PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN phát biểu tại buổi lễ.

 

Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa hai đại học, năm 2009, Giám đốc ĐHĐN và Giám đốc ĐH Shu-Te đã ký văn bản thỏa thuận triển khai chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại ĐHĐN. Khóa học đầu tiên 2011 – 2013 được bắt đầu với 29 học viên.

 

Ông Arron Chen – Đại diện Bộ Giáo dục Đài Loan tại Việt Nam, Phòng Văn hóa Đài Bắc tại TP Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ.

 

TS. Pi Yun Chen – Đại diện Đào tạo nước ngoài bày tỏ niềm hạnh phúc trước sự thành công của các tân thạc sĩ.

 

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Trần Thị Thanh Liên và Ngô Thị Vân Hằng, đại diện cho các tân thạc sĩ đã chia sẻ: “Tôi rất hài lòng khi theo học MBA, chương trình liên kết giữa ĐHĐN và ĐH Shu-Te và vinh dự được trở thành một tân Thạc sĩ trong ngày hôm nay. Không chỉ được học tập và nghiên cứu trong một môi trường chuyên nghiệp hoàn toàn bằng tiếng Anh, việc được thực hiện chuyến học tập thực tế trong 10 ngày tại ĐH Shu-Te đã mang đến cho học viên những cơ hội tốt nhất để phát triển bản thân. Tôi tự hào với tấm bằng MBA được công nhận toàn cầu này, và hơn hết là với tất cả những gì tôi đã trải nghiệm trong toàn khóa học”.

 

Từ trái qua, PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN, TS. Pi Yun Chen – Đại diện Đào tạo nước ngoài, TS. Ming-Hsiung Hsiao – Giáo sư Khoa Quản trị thông tin và TS. Dương Mộng Hà – Viện trưởng Viện NC&ĐT Việt-Anh trao bằng thạc sĩ cho các học viên.

 

Tân thạc sĩ xúc động bật khóc trong vòng tay của TS. Pi Yun Chen.

 

Giám đốc ĐHĐN trao bằng cho các tân thạc sĩ.

 

Đại diện các tân thạc sĩ phát biểu cảm ơn tại buổi lễ.

 

Các tân thạc sĩ tặng quà cho PGS.TS Trần Văn Nam và TS. Pi Yun Chen.

 

Các đại biểu nhận quà từ các tân thạc sĩ.

 

PGS.TS Trần Văn Nam chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu và các tân thạc sĩ.

 

Các tân thạc sĩ cùng nhau lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp.

 

PGS.TS Trần Văn Nam chụp hình kỷ niệm cùng một đại biểu.

 

Tin, ảnh: Văn phòng Đại học Đà Nẵng

http://www.udn.vn/