Để kịp thời động viên các chiến sĩ tình nguyện và khảo sát tình hình thực tế Chương trình Chung sức cộng động trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Ngãi. Sáng ngày 16/7/2014, Ban chỉ đạo Chiến dịch HSSV tình nguyện hè Đại học Đà Nẵng đã lên thăm và tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện của Đoàn trường Đại học Sư phạm tại xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang. Và trong 2 ngày 18-19/7/2014, Ban chỉ đạo Chiến dịch HSSV tình nguyện hè ĐHĐN do PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám Đốc Đại học Đà Nẵng – Trưởng Ban chỉ đạo, ThS Nguyễn Đức Tiến - Bí thư Đoàn ĐHĐN – Phó Trưởng Ban thường trực, TS Huỳnh Minh Sơn - Trưởng Ban Công tác HSSV ĐHĐN, ThS Đinh Thị Mỹ Hạnh - PBT Đoàn - Chủ tịch Hội sinh viên ĐHĐN, ThS Phan Huy Quảng – Phó Bí thư Đoàn ĐHĐN cũng đã lên thăm các chiến sĩ tình nguyện tại tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Quảng Nam.
 

Tại các điểm đóng quân, sau khi nghe báo cáo của Bí thư Đoàn trường các đơn vị thành viên. PGS.TS Ngô Văn Dưỡng đã ghi nhận những đóng góp, sự cố gắng và nhiệt tình các bạn tình nguyện viên. Đồng thời Thầy cũng ân cần, dặn dò các chiến sĩ  giữ gìn sức khỏe và cố gắng hơn nữa trong những ngày còn lại để giúp dân. Qua chuyến khảo sát lần này, PSG.TS Ngô Văn Dưỡng cũng đánh giá cao tinh thần vì cộng đồng của các bạn tình nguyện viên và công tác tổ chức chương trình Chung sức cộng đồng năm nay.


Và để khuyến khích các tình nguyện viên thực hiện tốt hơn các công tác dân vận trên các địa bàn miền núi khó khăn, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng đã tặng những món quà động viên cho các bạn tình nguyện viên tại tất cả các mặt trận trong chiến dịch lần này. Chuyến thăm này đã thể hiện được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Đại học Đà Nẵng trong chương trình Chung sức cộng đồng năm 2014.


Và sau đây là một số hình ảnh:

      


(Thăm và tặng quà cho Đoàn trường CĐ Công nghệ tại xã Tiên Cẩm - huyện Tiên Phước - T. QNam)
 

   

  (Thăm và tặng quà cho  Đoàn Trường ĐHKT tại xã Tiên Lãnh - huyện Tiên Phước - T. QNam)(Thăm và tặng quà cho Đoàn trường ĐHBK tại xã Tiên Mỹ - huyện Tiên Phước - T. QNam)

  

(Thăm và tặng quà cho khoa Y Dược - ĐHĐN  tại huyện Mộ Đức - Tỉnh Quảng Ngãi)
                                                                                                                   
 Ảnh, tin: VP ĐTN - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH