Trong khuôn khổ chương trình hợp tác Quốc tế về lĩnh vực y học, sáng ngày 17/07/2014, GS.TS Heinrich Netz ( thuộc bệnh viện Munchen, CHLB Đức)  và TS. Irene Lejeune – Chủ tịch Tổ chức từ thiện ‘Trái tim vì trái tim” đã đến thăm và làm việc với Khoa Y Dược, Đại học Đà Nẵng. Phó Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS Đoàn Quang Vinh cùng với TS.BS Nguyễn Đăng Quốc Chấn - Trưởng Khoa Y Dược; TS. Hoàng Hải - Trưởng ban Hợp tác Quốc tế - ĐHĐN thân mật tiếp GS. TS Heinrich Netz và TS. Irene Lejeune.
 

GS. TS Heinrich Netz và TS Irene Lejeune đã có nhiều đóng góp trong việc vận động tài trợ, hỗ trợ, chuyển giao công nghệ kỹ thuật để điều trị bệnh tim cho các bệnh nhân nghèo tại miền Trung. Hai chuyên gia nước ngoài này đã quyên góp hơn 1 triệu USD mua sắm trang thiết bị, công nghệ hiện đại để sử dụng trong các bệnh viện tại Đà Nẵng. Các chuyên gia này cũng đã góp phần cùng tổ chức “Trái tim vì trái tim” đã hỗ trợ cho hơn 500 bệnh nhân tim được điều trị trong thời gian qua và tham gia tập huấn, hướng dẫn các phương pháp điều trị bệnh tim cho đội ngũ bác sỹ và các sinh viên y khoa.


Tại buổi tiếp, PGS.TS Đoàn Quang Vinh mong muốn đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng giảng viên, cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo ngành y,... 


GS. TS Heinrich Netz và TS. Irene Lejeune cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Khoa Y Dược, Đại học Đà Nẵng. đồng thời đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo Đại học Đà Nẵng về sự ổn định và phát triển toàn diện của Khoa Y Dược trong những năm qua và hứa hẹn hỗ trợ vấn đề đào tạo nhân lực trong thời gian sắp tới.
 

Hai bên cùng chụp hình lưu niệm

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH