Diễn đàn ”Du học Pháp” lần thứ 9

28/07/2014

Campus France Vietnam, cơ quan chính thức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam chuyên trách du học sinh Việt Nam đi Pháp phối hợp cùng Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) tổ chức Diễn đàn ”Du học Pháp” lần thứ 9.

Diễn đàn được tổ chức tại :

  • Hà Nội: thứ sáu ngày 01 tháng 8, từ 8h00 đến 12h30, tại hội trường Đại học Xây dựng Hà Nội, 55 Giải Phóng.
  • Thành phố Hồ Chí Minh: thứ bảy ngày 02 tháng 8, từ 8h00 đến 12h30, tại hội trường Đại học KHXH và NV, Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1.
  • Đà Nẵng: chủ nhật ngày 03 tháng 8, từ 8h00 đến 12h30, tại hội trường Viện Anh ngữ - Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn.

 

Đến với Diễn đàn, các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam có kế hoạch du học Pháp sẽ có cái nhìn toàn cảnh về giáo dục đại học Pháp. Các bạn sinh viên Việt Nam đang du học Pháp sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với các bạn sinh viên tương lai.

Các buổi hội thảo về thủ tục hành chính, tìm nhà ở, về việc làm, cuộc sống sinh viên sẽ được tổ chức song song với các bàn tư vấn theo chủ đề nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất các bạn sinh viên trong quá trình chuẩn bị cho kế hoạch du học Pháp.

Diễn đàn cũng nhận được sự hỗ trợ của nhiều đối tác và doanh nghiệp: Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Xây dựng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp UAVF, Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF, VietnamAirlines, Foyer Vietnam.

 

Xin mời tham khảo mọi thông tin liên quan tới Diễn đàn ”Du học Pháp” tại trang Facebook :

www.facebook.com/DiendanDuhocPhap