Ban Công tác Học sinh, Sinh viên Đại học Đà Nẵng thông báo tuyển chọn các em sinh viên xuất sắc tham dự khóa đào tạo và giao lưu tại Tokyo, Nhật Bản từ ngày 16 đến ngày 24 tháng 9 năm 2014 (kể cả thời gian đi đường). Kinh phí do Ban tổ chức tài trợ toàn bộ.

 

1. Đối tượng tham gia chương trình

- Sinh viên hệ chính quy đang học tại Đại học Đà Nẵng;

- Có kết quả học tập tốt (có điểm tích lũy từ 3.2/4.0 trở lên), ý thức kỷ luật cao, có khả năng lãnh đạo, kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội, có kỹ năng làm việc theo nhóm;

- Có sức khỏe tốt để tham gia chương trình;

- Có quan tâm và hiểu biết về Cộng đồng văn hóa xã hội ASEAN; về đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản;

- Có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh;

- Ưu tiên cho sinh viên ngành khoa học chính trị, sinh viên biết thêm tiếng Nhật, có đóng góp cho các hoạt động xã hội và cộng đồng.

- Sinh viên đã tham gia các chương trình được tài trợ bởi Chính phủ Nhật Bản, bao gồm cả các chương trình của JENESYS và KYZUNA không đủ điều kiện để tham dự chương trình này;

 

2. Chỉ tiêu toàn ĐHĐN: 05 sinh viên.

 

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Các em sinh viên đủ tiêu chuẩn liên hệ Ban Công tác HSSV hoặc Phòng Công tác HSSV các trường để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Bản tự giới thiệu về bản thân có dán ảnh, nêu rõ năng lực nổi trội, khả năng có thể đóng góp vào các hoạt động chung nếu được lựa chọn tham gia đoàn sinh viên;

- Bản khai theo Mẫu 2 (Reg.No.2) và Mẫu 3 (Agreement Terms and Conditions);

- Lý lịch khoa học;

- Bảng điểm học tập, có xác nhận của đơn vị đào tạo;

- Bài luận có độ dài khoảng 1.000 - 1.500 từ, chủ đề: Những hiểu biết về Cộng đồng văn hóa xã hội Asean (01 bản viết bằng tiếng Việt, 01 bản viết bằng tiếng Anh);

- Bản photocopy chứng chỉ ngoại ngữ;

- 01 bản photocopy hộ chiếu còn giá trị sử dụng tối thiểu đến tháng 05/2015;

- 01 bản photocopy thẻ sinh viên;

- Các minh chứng về: Thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội cộng đồng... (nếu có).

 

 

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 43cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (xét tuyển đi giao lưu tại Nhật Bản, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa - Trường, Điện thoại, Email, Danh mục các loại giấy tờ có). Hồ sơ đã nộp không được hoàn trả lại.

 

Các Phòng Công tác HSSV các trường thành viên thông báo chương trình đến sinh viên, tiến hành xét chọn các ứng viên theo yêu cầu; đồng thời gửi công văn kèm danh sách các ứng viên được chọn (theo mẫu) và hồ sơ về Đại học Đà Nẵng (qua Ban Công tác Học sinh Sinh viên, điện thoại: 0511. 3812153, chuyên viên Phan Huy Quảng, di động: 0935760339).

 

Ngoài ra, các Trường cũng đồng thời gửi file scan dưới định dạng pdf các văn bản gồm: công văn kèm danh sách các ứng viên được chọn; hộ chiếu (trang có ảnh); bản khai theo Mẫu 2 (Reg.No.2) và Mẫu 3 (Agreement Terms and Conditions)của các ứng viên được lựa chọn về địa chỉ email: bancthssvdhdn@gmail.com. Hạn cuối trước 16 giờ ngày 10 tháng 8 năm 2014.

 

Kết quả sẽ được Ban Công tác HSSV thông báo đến các trường và các ứng viên được chọn ngay sau khi Ban Tổ chức Chương trình thông báo về Đại học Đà Nẵng.

 

Đây là chương trình rất bổ ích, thiết thực và có ý nghĩa vinh dự đối với mỗi sinh viên khi có cơ hội được đại diện cho tuổi trẻ Việt Nam tham gia, trải nghiệm và giới thiệu đất nước, con người và truyền thống tốt đẹp của dân tộc đến với bạn bè quốc tế tại đất nước xin đẹp Nhật Bản, Ban Công tác HSSV thông báo đến các em sinh viên đủ điều kiện đăng ký tham gia xét tuyển Chương trình và giới thiệu đến các bạn cùng quan tâm.

 

Chúc các em may mắn và thành công.

 

Tin Ban Công tác HSSV, ĐH ĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH