Sáng 15/8/2014, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức trọng thể Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ đợt 2 năm 2014. Trong đợt này có 2 Nghiên cứu sinh nhận bằng Tiến sĩ cùng 578 học viên Cao học nhận bằng Thạc sĩ. 

 

Trong đợt này có 2 Nghiên cứu sinh nhận bằng Tiến sĩ cùng 578 học viên Cao học nhận bằng Thạc sĩ.

 

Trong số 578 Tân Thạc sĩ được công nhận tốt nghiệp lần này có 8 HV đạt loại Xuất sắc (4,2%), 149 HV đạt loại Giỏi (32%), 409 HV đạt loại Khá (62%). Tính theo từng trường cụ thể như sau: Trường Đại học Bách khoa: 100 HV, Trường Đại học Kinh tế: 399 HV, Trường Đại học Sư phạm: 58 HV và Trường Đại học Ngoại ngữ: 21 HV.

 

Ba ngành đào tạo Cao học có số lượng học viên tốt nghiệp đông nhất đợt này là Khoa học máy tính (38 HV), Quản trị Kinh doanh (24 HV) và Kỹ thuật Công nghiệp (20 HV).

 

Gương mặt rạng rỡ của hai Tân Tiến sĩ trong Lễ tốt nghiệp.

 

Báo cáo tại buổi lễ, PGS.TS Võ Xuân Tiến, Trưởng Ban Sau ĐH – ĐHĐN đánh giá: “Đào tạo Sau đại học là đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, đòi hỏi bản thân người học không chỉ vững ở kiến thức nền tảng, sự thông minh, sáng tạo mà còn là sự quyết tâm và kiên trì. Bởi vậy, chúng ta không ngạc nhiên khi số lượng NCS đi tới đích cũng như tỷ lệ HV cao học bảo vệ đúng hạn còn khiêm tốn.”

 

PGS.TS Võ Xuân Tiến, Trưởng ban Ban Sau ĐH – ĐHĐN báo cáo tại buổi lễ.

 

Những con số cụ thể của PGS.TS Võ Xuân Tiến đã một lần nữa khẳng định rạch ròi quyết tâm bảo đảm chất lượng đào tạo, chất lượng học tập và nghiên cứu ở người học và quy trình tốt nghiệp của ĐHĐN.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của các NCS và HV cao học. Phó Giám đốc bày tỏ niềm tin rằng những NCS và HV cao học “sẽ là nguồn nhân lực bổ sung vào đội ngũ cán bộ có trình độ cao, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung và miền Trung – Tây Nguyên nói riêng”.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN trao bằng cho hai Tân Tiến sĩ.

 

Các Tân Thạc sĩ hạnh phúc bên gia đình, bạn bè.

 

Đại học Đà Nẵng - http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH