Sáng ngày 28/8, Đảng ủy Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 9 (Khóa XI) cho gần 200 cán bộ, đảng viên.

 

Gần 200 cán bộ ĐHĐN tham dự Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị TW 9 (Khóa XI)

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đ/c Vũ Ngọc Hoàng - Ủy viên TW Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên Giáo TW truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 33-NQ/TW “Về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”. Trong đó khẳng định, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam là chiến lược lớn của Đảng trong thời kỳ phát triển mới của đất nước. Xây dựng nền văn hóa dân tộc chính là xây dựng những thế hệ con người Việt Nam với những phẩm chất tiêu chí cụ thể; đồng thời con người Việt Nam chính là động lực để xây dựng và phát triển văn hóa, phát triển đất nước.

 

Đ/c Vũ Ngọc Hoàng - Ủy viên TW Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo TW truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 33-NQ/TW “Về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”.

 

Đ/c Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN cho biết việc triển khai thực hiện các văn kiện Hội nghị TW 9 là nhiệm vụ trọng yếu, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng. Sau hội nghị, Đảng ủy ĐHĐN cần tập trung chỉ đạo các Đảng bộ, chi bộ cơ sở tự tổ chức nghiên cứu, quán triệt, thảo luận các nội dung nghị quyết tại đơn vị mình; chỉ đạo triển khai, thực hiện nghiêm túc kế hoạch của Đảng ủy, xây dựng kế hoạch của đơn vị và chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của TW tại đơn vị. Trong quá trình triển khai thực hiện, các cơ sở Đảng cần chuẩn bị chu đáo, tập trung chỉ đạo chặt chẽ, tiến hành nghiêm túc, làm đến đâu, chắc đến đó, đạt kết quả cụ thể.

 

Đ/c Trần Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN phát biểu khai mạc Hội nghị TW 9.

 

Đ/c Trương Bá Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHĐN báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Đảng ủy ĐHĐN

 

Nhân hội nghị này, 05 đảng viên của Đảng bộ ĐHĐN đã vinh dự được BTV Thành ủy Đà Nẵng trao Huy hiệu 40 và 30 năm năm tuổi Đảng đợt 19/5/2014 và 02/9/2014. Đây là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân, gia đình mà còn khẳng định được sự trưởng thành của Đảng bộ ĐHĐN. Đó là một quá trình bền bỉ phấn đấu, trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống và gặt hái được nhiều thành tích trên mọi lĩnh vực công tác.

 

Đ/c Trần Văn Nam trao Huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2014 và 02/9/2014 cho 05 đảng viên của Đảng bộ ĐHĐN.

 

Sau phần báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Đảng ủy ĐHĐN,  Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng 6 tập thể và 9 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

Đ/c Trần Văn Nam trao hoa và giấy khen cho 6 tập thể có thành tích tiêu biểu trong cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

Đ/c Trần Văn Nam trao hoa và giấy khen cho 9 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

Hội nghị này đã giúp cán bộ, đảng viên ĐHĐN hiểu sâu sắc về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của Hội nghị Trung ương 9 (khóa XI). Trên cơ sở đó có sự thống nhất cao về ý chí, quyết tâm để tổ chức thực hiện đưa Nghị quyết vào cuộc sống./.

 

Tin, ảnh: Văn phòng Đại học Đà Nẵng

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH