Trong 2 ngày 26, 27/8/2014, sân trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng trở nên đông vui và náo nhiệt hơn thường ngày bởi sự có mặt của gần 1.500 sinh viên chính quy khóa 2014 đến nhập học.

 

Đông đảo Tân Sinh viên đến làm thủ tục nhập học

 

Băng rôn, khẩu hiệu chào đón được treo khắp nơi trong trường. Từ sáng sớm rất đông các sinh viên và quý phụ huynh đã có mặt tại khuôn viên Trường để làm thủ tục nhập học. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào hiện rõ trên khuôn mặt của từng sinh viên khi các bạn chính thức trở thành sinh viên của Trường. Các sinh viên với tâm trạng háo hức, hồi hộp nhưng không tránh khỏi những băn khoăn lo lắng. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của các thầy cô giáo và các anh chị sinh viên tình nguyện, các em đã từng bước thực hiện các quy trình thủ tục nhập học của mình.

 

Ngày nhập học - sự khởi đầu cho hành trình những ước mơ của tân sinh viên.

 

Cảm giác bỡ ngỡ ban đầu dần tan biến, thay vào đó là niềm vui háo hức cho một năm học mới tràn đầy cảm xúc. Triệu Thị Lệ - Tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh chia sẻ. “Em đến từ Đắk Lắk, ban đầu em thấy hơi lo lắng vì đây là lần đầu bước chân vào trường đại học nhưng nhờ sự thân thiện của thầy cô em đã tự tin hơn nhiều. Em hoàn thành xong mọi thủ tục mà không gặp trở ngại nào. Em chọn Trường Đại học Ngoại ngữ vì uy tín của Trường, cơ hội việc làm cũng như môi trường sống tại thành phố Đà Nẵng.”

 


Ông Lê Minh Bửu, một phụ huynh đến từ Gia Lai cho hay: “Con tôi trúng tuyển vào ngành Sư phạm Tiếng Anh. Bố con tôi đến từ Gia Lai nên phải đến đây từ sáng sớm, mọi thủ tục khá dễ dàng, đội ngũ cán bộ tiếp đón chu đáo, nhiệt tình nên tôi cảm thấy an tâm khi cho cháu học tại đây”.
 

Ngay sau khi làm thủ tục nhập học, các tân sinh viên được các anh chị sinh viên tình nguyện giới thiệu ký túc xá, nhà trọ, làm thẻ ngân hàng miễn phí,…
 
Theo tin từ Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://cfl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH