Trong ngày 28/8/2014 - ngày nhập học đầu tiên của các tân sinh viên cao đẳng khóa 2014 - Trường Cao đẳng Công nghệ (CĐCN) đã tiếp đón gần 500 em đã trúng tuyển vào Trường theo nguyện vọng 1 trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014 vừa qua. Trong vài ngày trước đó, khoảng 200 tân sinh viên hệ trung cấp khóa 2014 cũng đã đến trường để làm thủ tục nhập học.

 

Điểm trúng tuyển bình quân của 975 thí sinh trúng tuyển vào hệ cao đẳng theo nguyện vọng 1 tại Trường CĐCN, ĐHĐN là 12,57 - gần bằng điểm sàn đại học. Thủ khoa nguyện vọng 1 có điểm thi ĐH là 20, số thí sinh trúng tuyển có tổng điểm trên sàn ĐH là 394, tức có trên 40% thí sinh trúng tuyển vào Trường CĐCN theo nguyện vong 1 có đủ điểm để vào đại học.

 

 

Công tác đón tiếp tân sinh viên đã được lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị chức năng chuẩn bị chu đáo. Lần đầu tiên, công tác tiếp đón tân sinh viên nhập học được tổ chức quy mô như một ngày hội, Nhà trường đã huy động mọi nỗ lực của các đơn vị và các phương tiện truyền thông để chào đón bước khởi đầu quan trọng của các bạn trẻ trong tương lai nghề nghiệp sau này.

 

Từ 7 giờ sáng, đông đảo tân sinh viên đã tề tựu tại sân trường và làm thủ tục nhập học trong không khí trật tự. Quy trình các bước trong việc làm thủ tục nhập học đã được hướng dẫn từ trước trên trang web của Trường, trên facebook để các em dễ dàng nắm bắt thông tin và thực hiện một cách suôn sẻ.

 

 

 

 

 

Các tình nguyện viên của Đoàn Thanh nhiên đã nhiệt tình hỗ trợ cho các tân sinh viên trong ngày đầu tiên vào trường, tạo cho các tân sinh viên một cảm giác thân thiện, ấm áp và sự yên tâm trước khi bắt đầu học tập. Các tân sinh viên không chỉ được các tình nguyện viên tận tình hướng dẫn làm thủ tục nhập học mà còn được hỗ trợ trong việc tìm chỗ trọ, một trong những nỗi lo lớn của hầu hết các em từ các địa phương khác đến học tập tại trường.

 

 

“Học đại học không phải là con đường duy nhất bước vào đời và để có sự thành công”, “Nhiều con đường khác nữa cho bạn - hãy nỗ lực liên tục, sống - học tập thật tích cực và tự tin vào bản thân mình, nhất định bạn sẽ thành công” là những thông điệp của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường CĐCN, ĐHĐN gửi đến các tân sinh viên khóa 2014 trong ngày đầu tiên các bạn đến trường.

 

 

Các tân sinh viên cũng được các Khoa đón tiếp trong ngày đầu nhập học. Ngoài việc giới thiệu thông tin về Khoa, các thầy cô cũng sẵn sàng và tận tình giải đáp các thắc mắc của các tân sinh viên, tạo cho các em sự yên tâm về ngành nghề và ngôi trường mà các em đã chọn để khới đầu cho sự nghiệp của mình trong tương lai.

 

 

Một chân trời mới đang mở ra với các bạn trẻ tân sinh viên hôm nay về nhập học tại Trường CĐCN, nơi "Biến ước mơ thành hiện thực - Đường đến thành công".

 

Tin từ trường Cao đẳng Công nghệ, ĐHĐN - http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH