Hòa trong không khí tựu trường của sinh viên cả nước, ngày 28/8/2014, các Tân sinh viên khóa 8 Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum nô nức đến trường làm thủ tục nhập học.

 

Các bạn sinh viên trong đội thanh niên xung kích của nhà trường đang hướng dẫn Tân sinh viên làm thủ tục nhập


Ngay từ sáng sớm, các thí sinh trúng tuyển đợt 1 năm 2014 đã tập trung tại khuôn viên Trường, niềm vui xen lẫn niềm tự hào thể hiện rõ trên nét mặt của mỗi Tân sinh viên khi chính thức trở thành sinh viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Các bậc phụ huynh cũng đồng hành cùng với con em mình trong ngày đầu tiên tới trường, ghi lại dấu ấn quan trọng khi các em bước chân vào giảng đường đại học.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các Tân sinh viên nhập học, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã thông báo kế hoạch, hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập học trên website Trường. Bên cạnh đó, lực lượng thanh niên xung kích nhà trường luôn nhiệt tình giúp đỡ và phối hợp đón Tân sinh viên nhập học với nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và Tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục nhập học, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, kiểm tra thông tin trên hồ sơ nhập học, hướng dẫn sinh viên tham quan, đăng ký phòng ký túc xá, giới thiệu chỗ ở ngoại trú… đảm bảo cho công tác nhập học diễn ra nhanh chóng và chính xác.


Tân sinh viên làm thủ tục nhập học


Ngoài ra, để Tân sinh viên nhanh chóng ổn định chỗ ở, nhà trường còn dành hơn 200 chỗ ở ký túc xá cho Tân sinh viên, trong đó ưu tiên các sinh viên thuộc diện chính sách và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ký túc xá nhà trường được xây dựng theo kiểu khép kín có khu vệ sinh riêng. Trong khu vực ký túc xá còn có căn tin, sân bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, bóng bàn... phục vụ nhu cầu sinh hoạt, tập luyện thể dục thể thao, giải trí của sinh viên.

Sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ nhà trường và lực lượng sinh viên xung kích đã tạo điều kiện thuận lợi cho Tân sinh viên khóa 8 hoàn thành thủ tục nhập học  nhanh chóng, mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho tất cả các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên khóa mới.

Chúc các Tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, vững tin vào con đường đã chọn để sẵn sàng bắt đầu hành trình chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp.

 

Nguồn: http://ts.kontum.udn.vn/

 

Đại học Đà Nẵng - http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH