Sáng 05/9/2014, Công đoàn Cơ quan ĐHĐN tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn Cơ quan ĐHĐN năm học 2013 – 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 - 2015, tuyên dương khen thưởng những tập thể và các nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

 

 

Toàn cảnh hội nghị.

 

ThS. Phạm Văn Tường, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHĐN thay mặt BCH trình bày: Báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn cơ quan ĐHĐN năm học 2013 - 2014 và triển khai chương trình công tác năm học 2014 – 2015.

 

ThS. Phạm Văn Tường, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHĐN trình bày báo cáo.

 

Trong năm học 2013 - 2014 Công đoàn Cơ quan ĐHĐN đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, từ công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, chính trị tư tưởng đến các hoạt động phong trào, từ thiện nhân đạo; chăm lo, nâng cao đời sống cho CBVC, đoàn viên công đoàn; tổ chức tham quan du lịch, nghỉ dưỡng cho CBVC; tổ chức khám sức khoẻ định kỳ; làm tốt công tác phát triển đoàn viên; xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; giới thiệu đoàn viên ưu tú cho đảng bồi dưỡng kết nạp; tham gia công tác chuyên môn, quản lý có hiệu quả.

 

TS. Nguyễn Xuân Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN phát biểu tại hội nghị.

 

Phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS Trần Văn Nam, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc ĐHĐN đã biểu dương những thành tích Công đoàn cơ quan ĐHĐN đạt được trong năm học 2013 - 2014 và nhấn mạnh những mặt mạnh, cũng như chỉ ra những hạn chế của Công đoàn Cơ quan ĐHĐN cần khắc phục trong thời gian tới.

 

PGS. TS Trần Văn Nam, Giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan ĐHĐN phát biểu tại hội nghị.

 

Cũng tại Hội nghị, Công đoàn cơ quan ĐHĐN công bố và trao thưởng các các tập thể và các nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013 – 2014.

 

 

 

Những tập thể và các nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

 

Tin, ảnh: Văn phòng Đại học Đà Nẵng

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH