Sáng ngày 07/9/2014, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học. Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Phan Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Dương Quốc Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Hữu Phúc - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa, Phòng, cùng 155 học viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh năm 2014.

 


PGS. TS. Phan Văn Hòa và TS. Trần Hữu Phúc tặng giấy khen và hoa cho các học viên đạt loại Giỏi

 

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Kim Yến - Phó Trưởng Phòng Đào tạo đã công bố quyết định tốt nghiệp. Trong tổng số 155 sinh viên được công nhận tốt nghiệp có 9 học viên đạt loại Giỏi (5,8%), 67 học viên đạt loại Khá (42,22%). Đây là minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu và quyết tâm lớn từ phía người học, sự tận tụy của đội ngũ giảng viên về vai trò hết sức quan trọng của Ngoại ngữ trong giai đoạn hội nhập hiện nay.

 


PGS.TS. Phan Văn Hòa trao bằng cho các học viên tốt nghiệp

 

Là một trường Đại học Ngoại ngữ có uy tín trên phạm vi cả nước, trong những năm qua, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ và góp phần tích cực cho việc phát triển nền kinh tế xã hội thành phố Đà Nẵng và trên cả nước, PGS. TS. Phan Văn Hòa chia sẻ với các học viên tốt nghiệp: “Mục tiêu đào tạo mà chúng tôi hướng đến là nâng cao chất lượng đào tạo, làm sao để các hệ đào tạo của nhà Trường đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Là một trong 5 Trung Tâm Ngoại ngữ khu vực được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ban Quản Lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 giao nhiều nhiệm vụ quan trọng, nhà trường đã linh hoạt đổi mới chương trình và giáo trình đào tạo cho phù hợp với đối tượng người học, học viên học được rèn luyện các kỹ năng thực hành tiếng, tăng cường các học phần chuyên ngành. Trong thời gian đến, trọng tâm của nhà trường sẽ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học để nâng cao chất lượng đào tạo và phù hợp với học viên vừa làm vừa học. Trong suốt quá trình học tập, các anh chị học viên đã phải đối mặt với biết bao khó khăn, thử thách nhưng bằng ý chí, nghị lực và tinh thần ham học hỏi các anh chị đã vượt qua tất cả để nhận bằng tốt nghiệp. Hy vọng rằng, những kiến thức, kỹ năng đã thu nhận được tại Đại học Ngoại ngữ sẽ là nền tảng giúp các học viên tự tin và vững bước hơn trong con đường nghề nghiệp của mình.”

 


TS. Trần Hữu Phúc trao bằng cho các học viên tốt nghiệp

 


TS. Dương Quốc Cường trao bằng cho các học viên tốt nghiệp

 


Đại diện học viên tốt nghiệp tặng hoa cho Ban Giám Hiệu và lãnh đạo Khoa Tiếng Anh

 

Đại diện cho toàn thể các Tân Cử nhân, học viên Lê Anh - Lớp 11BHTC02 chia sẻ: “Những ngày tháng học tập tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng là quãng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm. Để nhận được tấm bằng Ngoại ngữ đối với chúng tôi quả thật là khó, vừa làm vừa học đã khó, học để ra trường lấy tấm bằng Cử nhân Ngoại ngữ lại càng khó hơn. Những học viên được nhận bằng tốt nghiệp xứng đáng để gọi nhau là những “anh hùng học ngoại ngữ”. Sự tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn, giảng dạy của đội ngũ giảng dạy nhà trường và sự cố gắng của bản thân đã giúp chúng tôi có được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện và hoàn thành khóa học. Với tấm bằng Cử nhân Ngoại ngữ sẽ giúp chúng tôi có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới, bổ ích, lý thú góp phần nâng cao và hoàn thiện hơn nữa trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để phục vụ tốt hơn trong công việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu và rèn luyện hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của thầy cô, bạn bè, gia đình và xã hội.”

 


Các học viên tốt nghiệp chụp hình lưu niệm

 

Với bề dày truyền thống gần 30 năm đào tạo, hơn 90% giảng viên được đào tạo ở các trường danh tiếng như: Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Hà Lan, New Zealand, Nga, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Lan, Trung Quốc,… trong thời gian gần đây, hệ đào tạo vừa làm vừa học của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng mở nhiều khóa học và đào tạo gần 10.000 cử nhân ngoại ngữ gồm các chuyên ngành: Tiếng Anh Biên - Phiên dịch, Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Sư phạm Tiếng Anh tại thành phố Đà Nẵng và trên cả nước.

Chắc chắn rằng với những tri thức đã được trang bị, các học viên tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ có đủ tự tin, bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên con đường phía trước, góp phần vào sự phát triển của đất nước.
 
Theo Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://cfl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH