Vào tối ngày 6 tháng 9 năm 2014, Đoàn Thanh niên Trường Cao Đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng (CĐCN) đã phối hợp với UBND xã Tiên Cẩm, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam tổ chức Chương trình “Đêm rằm yêu thương” dành cho thiếu nhi tại địa phương này. Xã Tiên Cẩm cũng là địa điểm mà đội thanh niên tình nguyện của Trường đã làm việc trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2014. Nối tiếp những thành công đạt được từ Chương trình “ Xây dựng nông thôn mới “ trong chiến dịch đó, đội thanh niên tình nguyện đã quay lại với vùng đất thân thương này bằng một chương trình hoạt động ấm cúng và tràn ngập niềm vui nhân dịp Tết Trung thu của thiếu nhi.

 

Chương trình được tổ chức tại trụ sở của UBND Xã Tiên Cẩm

 

Các đội lân của Đoàn Thanh niên Xã Tiên Cẩm múa mở màn cho chương trình

 

Ngập tràn ánh sáng lung linh từ những ngọn nến và hơn 200 chiếc lồng đèn

 

Hơn 50 bạn sinh viên tình nguyện viên tham gia Chương trình. Với sự phối hợp của chính quyền địa phương, nhiều hoạt động vui chơi dành cho các em nhỏ đã được tổ chức: giao lưu văn nghệ, trò chơi tập thể, phá cỗ đêm trăng, múa lân,… Điểm đặc biệt của Chương trình “Đêm rằm yêu thương” là hơn 200 chiếc lồng đèn do chính tay các bạn đoàn viên, sinh viên, tình nguyện viên của Trường CĐCN chuẩn bị đã được trao tận tay cho các em nhỏ. Trong chuỗi các hoạt động chuẩn bị cho việc tổ chức Chương trình “Đêm rằm yêu thương”, hơn một tuần trước đó, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã phát động cuộc thi làm lồng đèn trung thu và được đông đảo đoàn viên - sinh viên hưởng ứng.

 

Sản phẩm từ cuộc thi làm lồng đèn Trung thu do Đoàn TN Trường CĐCN, ĐHĐN tổ chức

 

Đoàn Thanh niên Trường CĐCN, ĐHĐN tặng lồng đèn cho thiếu nhi

 

Đến với Chương trình “Đêm rằm yêu thương”, các em nhỏ ở vùng đất xa xôi Tiên Cẩm đã có những giây phút vui đùa thật đáng nhớ cùng với các anh, chị tình nguyện viên trong không gian lung linh của nến, tiếng trống hào hùng của những đội lân và giai điệu quen thuộc từ những bài hát Trung thu. Tất cả đã tạo nên một không khí thật sự đầm ấm, thân thương và tràn ngập niềm vui, thắt chặt thêm tình cảm, sự gắn bó giữa Nhà trường và Địa phương, giữa các thế hệ Thanh niên và Thiếu nhi.

 

Tin từ Trường CĐCN, ĐHĐN - http://dct.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH