Chiều ngày 06/9/2014, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) diễn ra lễ trao chứng chỉ kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp đợt 3. Đợt này có 33 học viên làm công tác đảm bảo chất lượng giáo dục (ĐBCLGD) nhận chứng chỉ.

 

Toàn cảnh buổi lễ.

 

Khóa đào tạo kiểm định viên Kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên diễn ra trong 4 ngày với hơn 40 học viên làm công tác ĐBCLGD đến từ các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp (ĐH, CĐ & TCCN) khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

 

PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Phó Giám đốc ĐHQG Hà Nội phát biểu khai mạc.

 

Trên thực tế, thực trạng năng lực chuyên môn của các cán bộ làm công tác ĐBCLGD và kiểm định CLGD trong toàn hệ thống chưa cao. Do vậy, tăng cường năng lực về ĐBCLGD và kiểm định CLGD cho các cá nhân tham gia hoạt động này được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm làm cơ sở để triển khai các hoạt động kiểm định CLGD đối với giáo dục ĐH, CĐ & TCCN.

 

TS. Phạm Xuân Thanh – Phó Cục trưởng Cục Khảo thí & KĐCLGD, Bộ GD & ĐT phát biểu tại buổi lễ.

 

Phát biểu tại lễ trao chứng chỉ, PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN nhấn mạnh: “Khóa học đã trang bị cho người học đầy đủ những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của người làm công tác kiểm định CLGD ĐH, CĐ & TCCN tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trong quá trình thực hiện chủ trương đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục, công tác kiểm định CLGD của các trường đại học là một khâu rất quan trọng”.

 

PGS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN phát biểu chào mừng.

 

Được biết, chương trình kiểm định viên là một điều kiện tiên quyết để đăng ký thi Kiểm định viên đợt 1 và đợt 2 năm nay.

 

PGS.TS Trần Văn Nam nhận chứng chỉ kiểm định viên Kiểm định chất lượng GDĐH & TCCN.

 

Đại biểu và các học viên cùng chụp hình lưu niệm.

 

Tin, ảnh: Văn phòng ĐHĐN

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH