Rực rỡ sắc màu và đầy tiếng cười rộn rã trong “Đêm hội Trăng rằm” được tổ chức tối ngày 5/9/2014 tại Trường Đại học Ngoại ngữ chính là món quà đầy ý nghĩa của Công đoàn Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng dành tặng cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, viên chức trong toàn trường.

 


 

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng, nhiều màu sắc với nhiều tiết mục biểu diễn do chính các cháu thiếu nhi thể hiện cùng phần giao lưu sôi nổi với chị Hằng và chú Cuội đã làm sân trường thêm rộn rã và đầy ắp tiếng cười vui.

 

    

 

      

 

Sự xuất hiện của các nhân vật cổ tích là chị Hằng, chú Cuội, các cháu thiếu nhi đã được tham gia vào những trò chơi hấp dẫn, được đắm mình vào thế giới cổ tích, cùng chị Hằng giải những câu đố lí thú về ngày Tết Trung thu, hài hước với chú Hề hóm hỉnh và nhận những phần quà hấp dẫn của một đêm hội đầy cảm xúc.

 

          

 

Kết thúc đêm hội là màn múa lân hoành tráng. Ra về trong niềm vui và nhiều tiếc nuối, “Đêm hội Trăng rằm” để lại những ấn tượng đẹp trong tâm hồn trẻ thơ về một Trung thu đầy ý nghĩa và kỷ niệm khó quên đối với các cháu thiếu nhi.

 

              

 

                
 
Theo Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://cfl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH