Nhằm giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến tại các trường danh tiếng nước ngoài với chi phí thấp, sáng ngày 15/9/2014, Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng và Trường Nhật Ngữ New Japan Academy đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với các bạn sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng về chương trình du học tại Trường Nhật ngữ New Japan Academy.

 


Các thành viên tham dự hội thảo


Trong những năm qua, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong công tác đào tạo nhằm góp phần tích cực đổi mới và khẳng định học hiệu của mình trong tiến trình hội nhập quốc tế. TS. Trần Hữu Phúc - Phó Hiệu Trường Trường Đại học Ngoại ngữ- Đại học Đà Nẵng chia sẻ tại hội thảo: “Trong những năm gần đây, Trường Đại học Ngoại ngữ không ngừng đổi mới và phát triển về mọi mặt. Các hoạt động hợp tác quốc tế và trao đổi học thuật đã mang lại nhiều cơ hội để giảng viên nhà trường nâng cao năng lực chuyên môn, đồng thời sinh viên cũng được tiếp cận với chương trình đào tạo, giảng viên tình nguyện đến từ các trường đại học của các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Là 1 trong những cơ sở đào tạo ngoại ngữ lớn nhất cả nước, Trường Đại học Ngoại ngữ đào tạo các chuyên ngành thuộc các ngoại ngữ : Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Thái và các chuyên ngành Quốc Tế học, Đông Phương học. Việc trao đổi giảng viên, sinh viên với các cơ sở nước ngoài trong đó có Nhật Bản chiếm tỷ trọng lớn, thông qua đó đội ngũ giảng viên, sinh viên nhà trường được tiếp cận được khá lớn nền văn hóa Nhật Bản. Hy vọng rằng sự hợp tác giữa Sekai và New Japan Academy sẽ mang lại cơ hội du học tốt nhất cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ nói chung và sinh viên các chuyên ngành Nhật ngữ của nhà trường nói riêng.”

 


TS. Trần Hữu Phúc phát biểu tại Hội thảo

 

Trường New Japan Academy được thành lập năm 1982 tại Fussa, Tokyo. Trường được phê chuẩn bởi chính phủ Nhật Bản là một trường dạy tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ hai cho người nước ngoài. Cũng tại hội thảo, ông BILI- Giám Đốc New Japan Academy đã trao đổi thông tin về môi trường học tập, điều kiện xét học bổng, chương trình học và văn hóa của đất nước Nhật Bản dành cho du học sinh.

 

    
Ông BILI chia sẻ tại hội thảo
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://cfl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH