Ngày 20/9/2014, tại ĐHĐN đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức ĐHĐN lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 - 2019. Chủ trì đại hội có đoàn Chủ tịch gồm các đồng chí: Trần Cát, Lưu Đức Hòa và Đặng Công Lý.

 

Tiết mục văn nghệ mở màn đại hội.

 

Toàn cảnh đại hội.

 

Thay mặt Hội Cựu giáo chức ĐHĐN, PGS. TS. Trần Cát đã khẳng định vai trò lớn lao của đội ngũ cựu giáo chức đã đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của ĐHĐN. PGS. TS. Trần Các chia sẻ: “Hoạt động của Hội trong thời gian qua đã mang lại niềm vui, gắn kết tình nghĩa đồng nghiệp, góp phần chăm lo đời sống và tinh thần cho hội viên, gắn kết quyền lợi hội viên với hoạt động của Hội làm cho hội viên sống vui, sống khỏe và sống có ích cũng như đóng góp phần trí tuệ, công sức còn lại cho xã hội. Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự hỗ trợ tích cực của Công Đoàn trường, tin tưởng rằng hoạt động của Hội sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp hơn ở nhiệm kỳ tới”.

 

Chủ trì đại hội có đoàn Chủ tịch gồm các đồng chí: Trần Cát, Lưu Đức Hòa và Đặng Công Lý.

 

Báo cáo tổng kết và chương trình công tác nhiệm kỳ II (2009 – 2014) và chương trình công tác nhiệm kỳ III (2014 – 2019) được trình bày với 5 phần chính: (1) Kiểm điểm tình hình chung nhiệm kỳ II; (2) Phương hướng công tác nhiệm kỳ III (2014 – 2019); (3) Kiểm điểm của ban chấp hành nhiệm kỳ II; (4) Đề nghị khen thưởng; (5) Dự kiến đề cử vào ban chấp hành nhiệm kỳ III của ban chấp hành cũ.

 

GS.TS Trương Bá Thanh phát biểu chào mừng đại hội.

 

GS.TS Trương Bá Thanh trao giấy khen cho các cựu giáo chức có nhiều đóng góp trong hoạt động của hội trong nhiệm kỳ vừa qua.

 

Sau báo cáo, Đại hội đã bầu BCH Hội Cựu giáo chức ĐHĐN nhiệm kỳ 2014 - 2019 gồm 5 thành viên. Nhà giáo Ưu tú Lương Vĩnh An được tín nhiệm đề cử giữ vai trò Chủ tịch Hội.

 

Ra mắt BCH Hội Cựu giáo chức ĐHĐN mới.

 

Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trong không khí lưu luyến và thắm tình đoàn kết, các cựu giáo chức vui mừng trước những thành quả hội đạt được và cùng hứa hẹn tiếp tục chung tay góp sức vào sự phát triển chung của ĐHĐN.

 

Tin, ảnh: Văn phòng Đại học Đà Nẵng

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH