Thực hiện kế hoạch năm học 2013 - 2014, được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban giám hiệu, sáng ngày 20/9/2014, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2013 - 2014 nhằm tổng hợp, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua và triển khai những kế hoạch hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2014 - 2015. 

 

HoinghiTK3

 

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đoàn cấp trên, có đồng chí Phan Huy Quảng – Phó Bí thư Đoàn Đại học Đà Nẵng. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHBK, TS. Phan Minh Đức - Trưởng phòng đào tạo. Về dự Hội nghị còn có các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Các đồng chí Đoàn viên đại diện cho hơn 7000 Đoàn viên đang học tập tại trường, các đồng chí là UV BCH, CV VP Đoàn trường, đại diện công ty EQUEST và NEWFOCUS.

 

Tại Hội nghị, TS. Phan Bảo An – Bí thư Đoàn trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn thanh niên năm học 2013 - 2014 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trong năm học 2014 - 2015.

 

   113   

TS Phan Bảo An - Bí thư Đoàn trường trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và PTTN năm học 2013 - 2014

 

Một trong những hoạt động nổi bật cũng được báo cáo tại Hội nghị là Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2014.Theo đó gần 120 tình nguyện hè đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khẳng định vai trò, trách nhiệm và hình ảnh của thanh niên xung kích, tình nguyện tuổi trẻ Đại học Bách khoa đối với nhà trường, với cộng đồng xã hội, để lại tình cảm sâu đậm trong lòng nhân dân nơi Đoàn đóng quân.

 

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, PGS.TS Lê Kim Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phan Huy Quảng – Phó Bí thư Đoàn Đại học Đà Nẵng đã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Các đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được và tin tưởng rằng trong thời gian tới Đoàn trường sẽ phát huy được những thành tựu, khắc phục khó khăn, ngày càng phát triển. Trong đó, thầy PGS.TS Lê Kim Hùng đặc biệt lưu ý công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tập trung hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng học tập và công tác phát triển Đảng trong Đoàn viên - Sinh viên. Thầy yêu cầu trong thời gian đến Đoàn cần có những giải pháp cụ thể hơn để chấn chỉnh tác phong học đường, nề nếp, đạo đức của sinh viên.

 

      HoinghiTK3      

Thầy PGS.TS Lê Kim Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHBK phát biểu chỉ đạo

 

        HoinghiTK2        

ThS. Phan Huy Quảng - Phó Bí thư Đoàn ĐHĐN phát biểu chỉ đạo


Tiếp đó, Hội nghị cũng được lắng nghe những ý kiến tham luận về hoạt động Nghiên cứu khoa học, công tác phát triển Đảng trong sinh viên và hoạt động tình nguyện.

 

Tại Hội nghị, Ban giám hiệu và Đoàn trường đã khen thưởng 15 tập thể và 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Phong trào Thanh niên trường ĐHBK trong năm học qua. Nhân dịp này, Trung tâm Anh ngữ EQuest Đà Nẵng cũng đã trao tặng Đoàn viên - sinh viên trường Đại học Bách khoa 22 suất học bổng với tổng trị giá 39 triệu đồng.

 

TS Phan Bảo An - Bí thư Đoàn trường trao cờ thi đua cho các Liên chi Đoàn

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

PGS.TS Lê Kim Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHBK giải đáp các thắc mắc của các bạn Đoàn viên (ảnh trên) và khen thưởng các Đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và PTTN năm 2013 - 2014 (ảnh dưới)

 

Tiết mục giao lưu của Đội tuyển Tài năng SV 2014 trường ĐHBK vừa chiến thắng trở về từ Hà Nội


Tin từ Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN - http://dut.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH