Sáng ngày 16/9/2014, đoàn công tác Đại học Quốc Gia Yokohama do GS. Suzuki Kunio dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Đón tiếp đoàn có PGS. TS Phan Văn Hòa - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Tăng Thanh Mai - Trưởng Khoa Nhật Hàn Thái, ThS. Nguyễn Thị Mỹ Phượng - Phó Trưởng Phòng Khoa học, Sau Đại học & Hợp tác Quốc tế.

 

 

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã giới thiệu sơ lược về quy mô, chương trình đào tạo của hai trường và triển khai hợp tác giữa hai bên, trong đó hai bên bàn bạc và đề xuất chương trình hợp tác 3+1, chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên,…

 

PGS. TS. Phan Văn Hòa phát biểu: “Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đang từng bước đổi mới trong công tác giảng dạy và đào tạo đội ngũ nhằm mang đến một môi trường học tập thật tốt cho sinh viên. Việc liên kết với các trường đại học danh tiếng nước ngoài sẽ giúp đội ngũ giảng viên và sinh viên của trường có cơ hội được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, Hy vọng trong thời gian sắp đến, việc hợp tác giữa hai trường sẽ đạt được nhiều thành quả hơn mong đợi.”

 

    
PGS. TS. Phan Văn Hòa tặng hoa chúc mừng PGS. TS. Trần Văn Nam

 

Chiều cùng ngày, đoàn công tác lãnh đạo cấp cao của Đại học Quốc Gia Yokohama đã long trọng tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ Danh dự cho PGS. TS. Trần Văn Nam, Giám Đốc Đại học Đà Nẵng vì những đóng góp to lớn trong các hoạt động hợp tác học thuật và giao lưu quốc tế đối với Đại học Quốc gia Yokohama. Nhân dịp này, PGS. TS. Phan Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ đã thay mặt cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường tặng hoa chúc mừng PGS. TS. Trần Văn Nam.
 
Tin từ trường Đại học Ngoại ngữ - http://cfl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH