Sáng ngày 22/9, tại hội trường khu A, trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng đã khai mạc Chương trình “Sáng tạo thiết kế vật dụng” và hoạt động tình nguyện hỗ trợ quốc tế giáo dục liên kết quốc tế giữa hai trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng và ĐH Utsunomiya - Nhật Bản, diễn ra chính thức từ ngày 22/9/2014 đến 25/9/2014.

 

Ngày đầu tiên trước khi bắt đầu hoạt động chinh thức, sinh viên hai trường đã có buổi giao lưu làm quen và tham gia trồng cây lưu niệm tại trường.

 

Đây là sự kết hợp 2 chương trình Sáng tạo kĩ thuật và Zero project của Khối ngành kĩ thuật của trường ĐH Utsunomiya đã được thực hiện ở nhiều nước trên thế giới. Thông qua chương trình “Sáng tạo thiết kế vật dụng” nhằm giúp sinh viên tham gia có thể trải nghiệm được việc đưa ra ý tưởng và thực hiện việc làm các vật dụng cần thiết khi có thiên tai xảy ra dựa trên kiến thức chuyên ngành được học, đồng thời cũng rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng mềm trong việc làm nhóm, nâng cao được năng lực hiểu được nhiều nền văn hóa khác nhau với cách chia sinh viên các nước cùng một nhóm để làm việc. Trong nội dung giao lưu lần này đoàn còn có buổi giao lưu với sinh viên khoa Kiến Trúc với chủ đề “Việc học kiến trúc tại Nhật Bản” vào ngày 24/9/2014.

 

Trong buổi khai mạc chương trình Cô Lê Thị Kim Oanh - Hiệu phó nhà trường và thầy Nguyễn Đình Lâm, Trưởng phòng Khoa học, Sau Đại học và Hợp tác Quốc tế thay mặt ban giám hiệu đến gặp gỡ và động viên sinh viên hai trường tham gia

 

Tin từ trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN - http://dut.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH