Ngày 20/9, chương trình khai mạc “Khóa tập huấn bảo tồn thú linh trưởng Việt Nam 2014” đã diễn ra tại Đà Nẵng.

 

Tham dự khai mạc có 20 học viên được tuyển chọn từ các trường Đại học tại thành phố Đà Nẵng cùng với các khách mời danh dự đến từ trường Đại học Sư phạm (Đại học Đà Nẵng); Khoa Sinh – Môi trường (trường Đại học Sư phạm); Hội Động vật học Frankfurt; Trung tâm cứu hộ thú linh trưởng (Vườn Quốc gia Cúc Phương) và Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường thành phố Đà Nẵng.

 

 

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, TS Võ Văn Minh - Trưởng Khoa Sinh - Môi trường (Trường ĐHSP, ĐH Đà Nẵng), đơn vị phối hợp cùng Hội động vật học Frankfurt, tổ chức khóa tập huấn trong 10 năm qua - chia sẻ: “Hoạt động thường niên này mang ý nghĩa thiết thực rất lớn, không những cung cấp cho các học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các hoạt động bảo tồn linh trưởng trong tương lai mà còn nhằm nhân rộng tình yêu thiên nhiên và động vật hoang dã đến với nhiều người hơn. 

 

Trong 10 năm vận hành tổ chức, chương trình đã đưa thông điệp về hoạt động bảo tồn thú linh trưởng đến với hàng trăm sinh viên thuộc các trường đại học tại TP Đà Nẵng.

 

Được biết, sự phối hợp giữa Trường ĐHSP, ĐH Đà Nẵng với Hội Động vật học Frankfurt trong thời gian vừa qua đã đem lại những kết quả khả quan và thiết thực, mang lại lợi ích cho hoạt động bảo tồn của Việt Nam. 

 

Trong công tác cải tạo môi trường giảng dạy và học tập, Khoa Sinh - Môi trường đã hợp tác với nhiều đơn vị để tổ chức các chương trình cải thiện môi trường học tập của SV, như chương trình Summer School tại Trường ĐHSP, ĐHĐN và Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm; hoặc hợp tác với Action For the City để tổ chức chương trình “Đại học không giảng đường”.

  

Theo giaoducthoidai.vn  

Đại học Đà Nẵng - http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH