Thực hiện thỏa thuận hợp tác về ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào giáo dục giữa Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) và Microsoft Việt Nam đã ký ngày 22/8/2014, sáng ngày 29/9/2014 ông Boosan Gan, Giám đốc Khối Chính phủ khu vực châu Á – Thái Bình Dương của tập đoàn Microsoft cùng đoàn công tác đã có buổi đến thăm và làm việc với ĐHĐN. Tiếp đoàn về phía ĐHĐN có PGS.TS. Trần Văn Nam, Giám đốc ĐHĐN; ThS. Hồ Phan Hiếu, Phó Chánh Văn phòng; TS. Nguyễn Lê Hùng, Phó Trưởng ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; ThS. Hồ Lộng Ngọc, Phó Trưởng ban Hợp tác Quốc tế; về phía Trung tâm Phát triển Phần mềm có ThS. Trịnh Công Duy, Phó Giám đốc cùng một số cán bộ có liên  quan.

 

Ông Boosan Gan (giữa) và PGS.TS. Trần Văn Nam (thứ 2 từ phải sang) cùng chụp hình lưu niệm

 

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Văn Nam cùng ông Boosan Gan đã giới thiệu về các lợi thế, tiềm năng của mỗi bên và trao đổi về vấn đề ứng dụng CNTT để nâng cao hiệu quả trong công tác giảng dạy và quản lý đào tạo của nhà trường. PGS.TS. Trần Văn Nam khẳng định: “ĐHĐN sẽ hướng đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo CNTT tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên”.

 

Ông Boosan Gan trao đổi và đánh giá cao ĐHĐN về ứng dụng CNTT

 

Ngoài ra, hai bên cũng đã trao đổi sâu hơn về nội dung của thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Microsoft và Đại học Đà Nẵng. Ông Boonsan Gan đánh giá cao ĐHĐN đã rất nhạy bén với xu thế công nghệ, sớm ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ cho công tác quản lý, giảng dạy và học tập đồng thời đưa ra những dự định hợp tác, hỗ trợ nhiều hơn nữa cho ĐHĐN trong ứng dụng, phát triển và đào tạo CNTT tại khu vực, sớm đưa Học viện CNTT Microsoft tại ĐHĐN trở thành Gold Partner của Microsoft trong năm nay và trở thành Bussiness Center của Microsoft trong năm tới.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Ông Boonsan Gan khẳng định, trong thời gian tới Microsoft sẽ cùng ĐHĐN thực hiện đầy đủ các nội dung trong thỏa thuận hợp tác mà hai bên đã ký kết.

 

Lãnh đạo hai bên thân thiện, hướng tới sự hợp tác toàn diện lâu dài

 

Sau buổi làm việc, ông Boosan Gan và PGS.TS. Trần Văn Nam cùng các cán bộ của 2 bên đã đi thăm hỏi, trò chuyện các cán bộ Học viện CNTT Microsoft tại ĐHĐN.

 

Ông Boosan Gan đến thăm Học viện CNTT Micrrosoft

 

Tin từ Trung tâm Phát triển phần mềm, ĐHĐN - http://sdc.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH