Chiều ngày 22/9/2014, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đai học Đà Nẵng tổ chức các lớp bồi dưỡng năng lực Tiếng Anh cho 100 giáo viên Tiếng Anh thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Đà Nẵng.

 


PGS. TS Phan Văn Hòa – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ phát biểu

 

Đây là khóa học thứ 2 được tổ chức trong năm 2014 dành cho giáo viên Tiếng Anh thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Đà Nẵng. Nhằm giúp các giáo viên các cấp củng cố và nâng cao trình độ Tiếng Anh và những kỹ năng thực hành cần thiết, đáp ứng yêu cầu về năng lực Tiếng Anh để thực hiện tốt mục tiêu của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020. Mục tiêu của khóa bồi dưỡng còn giúp giáo viên trao dồi kỹ năng phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Khóa học kéo dài trong 12 tuần, từ ngày 22/9/2014 đến ngày 31/12/2014.

 


Ban Giám Hiệu và giảng viên giảng dạy khóa bồi dưỡng

 

Nhận thức tầm quan trọng và mục tiêu của Đề án Ngoại ngữ nhằm trang bị kiến thức ngoại ngữ cho nguồn nhân lực của cả nước, cho thanh thiếu niên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng luôn chú trọng đào tạo ngoại ngữ theo phương pháp mới để người học có thể vận dụng trong giao tiếp một cách hiệu quả. PGS. TS. Phan Văn Hòa phát biểu: “Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng luôn nỗ lực cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt chương trình bồi dưỡng và tập huấn, góp phần nâng cao năng lực và phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên và giảng viên tiếng Anh. Nhà trường luôn nỗ lực cao nhất nhằm tạo tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng và giáo viên các trường phổ thông tham gia học tập, tập huấn tại Trường, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ Đề án phát triển nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng yêu cầu quá trình hội nhập của thành phố Đà Nẵng và cả nước.”

 

“Thực hiện sự phân công của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ban Quản lý Đề án, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tích cực triển khai hiệu quả hoạt động của Đề án NNQG 2020 từ năm 2010 đến nay. Trường đã cử cán bộ triển khai nhiều khóa tập huấn giảng viên ở các tỉnh miền Trung Tây Nguyên và cả nước và cũng đã nhận được sự đánh giá cao từ phía các học viên cũng như lãnh đạo các cấp. Thời gian khóa tập huấn lần này tuy không dài, bằng quyết tâm và nỗ lực hết mình, tôi hy vọng các học viên sẽ tham gia khóa học đầy đủ và hoàn thành khóa học thành công như mong đợi.” - TS. Trần Hữu Phúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết thêm.

 


Các học viên chụp hình lưu niệm cùng Ban Tổ chức khóa học

 

Trong những ngày diễn ra khóa bồi dưỡng năng lực Tiếng Anh dành cho giáo viên các cấp lần này, Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp tục triển khai khóa bồi dưỡng năng lực ứng dụng Công Nghệ Thông Tin dành cho giảng viên Tiếng Anh cốt cán của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước đợt 2 (đợt 1 diễn ra từ ngày 25/8/2014 - 30/8/2014) triển khai từ ngày 25/9/2014 - 30/9/2014).
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://cfl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH