Sáng ngày 3/10, Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng thành viên nhiệm kỳ 2014 – 2019.

 

Các Quyết định bổ nhiệm này xuất phát từ yêu cầu, nhiệm vụ của các cơ sở giáo dục đại học thành viên của ĐHĐN trong 5 năm tới (2014 – 2019), đồng thời kiện toàn bộ máy tổ chức và đội ngũ lãnh đạo các trường.

 

Các tân Hiệu trưởng nhận Quyết định bổ nhiệm và hoa từ Giám đốc Đại học Đà Nẵng.

 

Trên cơ sở sự tín nhiệm và giới thiệu của các cấp ủy đảng, sự tín nhiệm và đồng thuận của CBVC các cơ sở giáo dục đại học thành viên, sự đồng ý của Đảng bộ, chính quyền TP Đà Nẵng và Bộ GD&ĐT, ngày 1/10/2014, Giám đốc ĐHĐN đã ký các quyết định bổ nhiệm lại và bổ nhiệm lần đầu cho 5 hiệu trưởng các cơ sở giáo dục đại học thành viên.

 

Cụ thể, Bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm, ĐH Đà Nẵng nhiệm kỳ 2014 - 2019.

 

Bổ nhiệm lại TS.Trần Tấn Vinh giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin, Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2014 - 2019.

 

Bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2014 - 2019.

 

Bổ nhiệm TS. Trần Hữu Phúc giữ vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2014 - 2019.

 

Bổ nhiệm lại PGS.TS Lê Kim Hùng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2014 - 2019.


Bên cạnh đó, tại buổi Lễ cũng công bố Quyết định PGS.TS Phan Văn Hòa thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHNN), chuyển về công tác tại Khoa Đào tạo Quốc tế, Đại học Đà Nẵng và giữ chức vụ Trưởng khoa từ ngày 1/10/2014.

 

Được biết, PGS.TS Phan Văn Hòa là một người có công lớn, gắn bó, lãnh đạo Trường ĐHNN từ những ngày đầu mới thành lập, góp phần hình thành một địa chỉ nghiên cứu và đào tạo uy tín về ngôn ngữ Quốc tế tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung - Tây Nguyên nói chung. Đến nay, do yêu cầu cần thiết trong việc gây dựng Khoa Đào tạo Quốc tế Đại học Đà Nẵng mới thành lập, Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã tín nhiệm và thống nhất cử PGS.TS Phan Văn Hòa về công tác tại Khoa.

 

 

Trong bối cảnh Bộ GD&ĐT tiếp tục triển khai thực hiện chương trình hành động về đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế giai đoạn 2011 - 2016, ĐHĐN vừa bước sang năm học 2014 – 2015, năm học cuối triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ IV của Đảng bộ ĐHĐN và là năm đầu tiên vận hành theo Quy chế Đại học vùng và các cơ sở GDĐH thành viên theo Thông tư 08 của Bộ GD&ĐT.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ảnh dưới) tin tưởng và gửi gắm ở các tân hiệu trưởng những kỳ vọng lớn về sự đổi mới, phát triển, không ngừng vươn lên trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, cho các địa phương khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cho TP Đà Nẵng.

 


 

PGS.TS Trần Văn Nam nhấn mạnh: “Mong rằng trên cương vị trọng trách mới được giao, các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng; khiêm tốn học hỏi, cầu thị các đồng nghiệp, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, sát cánh cùng với toàn thể CBVC và sinh viên quyết tâm thực hiện thắng lợi sứ mệnh, mục tiêu chiến lược, nhiệm vụ chính trị của nhà trường; nâng cao uy tín học hiệu của ĐHĐN và các cơ sở giáo dục đại học thành viên của ĐHĐN lên một tầm cao mới”.

 

 

Được tin tưởng bổ nhiệm vào chức vụ lãnh đạo cao nhất của một cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng thành viên của ĐHĐN là một niềm vinh dự lớn, niềm tự hào trước sự tin cậy, ủy thác của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị - xã hội và của CBVC và sinh viên nhà trường đối với các thầy. - Ảnh trên: Đồng nghiệp, sinh viên, gia đình tặng hoa chúc mừng và gởi gắm niềm tin yêu với các tân Hiệu trưởng.

 

Theo ictdanang.vn

Đại học Đà Nẵng - http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH