Sáng ngày 30/9/2014, GS. Paul Bartholomew - Giám đốc Chương trình Đổi mới dạy học và ứng dụng chuyên nghiệp - Đại học Aston đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ. Đón tiếp đoàn có TS. Trần Hữu Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng trực thuộc.

 


Toàn cảnh buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về thế mạnh của từng trường, đồng thời thảo luận những hoạt động trao đổi học thuật và khả năng phát triển các chương trình hợp tác. Phát biểu tại buổi làm việc, GS. Paul Bartholomew đã đánh giá cao uy tín của nhà trường. Đồng thời mong muốn hai bên sẽ có nhiều buổi gặp mặt tiếp theo để thảo luận và có định hướng rõ ràng cho các chương trình hợp tác trong thời gian tới.

 


TS. Trần Hữu Phúc tặng hoa cho GS. Paul Bartholomew

 


Tặng phẩm lưu niệm từ đại diện Đại học Aston cho Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

 

Tổ chức các seminar, hội thảo, đưa sinh viên thực tập hay các tổ chức các khóa học ngắn hạn, field trip, hỗ trợ phần mềm giảng dạy… đã được các thành viên 2 bên trường trao đổi và lên kế hoạch triển khai. “Trong khả năng hợp tác, tôi đề xuất một số chương trình có thể hợp tác giữa hai trường như: tổ chức các seminar, hội thảo, trao đổi sinh viên, giảng viên giữa hai trường, chia sẻ các ứng dụng công nghệ giảng dạy, đưa sinh viên đi thực tập, liên kết đào tạo ở các hệ Đại học, Sau Đại học ở một số chuyên ngành ở Khoa Tiếng Anh và Khoa Quốc tế học như Tiếng Anh Biên - Phiên dịch, Tiếng Anh - Du lịch, Tiếng Anh Thương Mại và đặc biệt là chương trình đào tạo Tiếng Việt và Văn hóa cho người nước ngoài.” - TS. Trần Hữu Phúc phát biểu.

 


GS. Paul Bartholomew chụp hình lưu niệm cùng Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN

 

Đại diện trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, TS. Trần Hữu Phúc đã tặng quà và cùng lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm cùng GS. Paul Bartholomew. “Được đón tiếp và mở rộng quan hệ hữu nghị với Đại học Aston là một niềm vinh dự cho Trường Đại học Ngoại ngữ, hy vọng sẽ có nhiều bước tiến trong việc hợp tác đào tạo giữa hai trường.” - TS. Trần Hữu Phúc phát biểu kết thúc buổi làm việc.

 

Được biết, GS. Paul Bartholomew đến thăm và làm việc với Trường Đại học Ngoại ngữ trong khuôn khổ chuyến thăm Đại học Đà Nẵng và tham dự Lễ ra mắt Viện nghiên cứu và đào tạo Việt - Anh diễn ra vào ngày 2/10/2014 vừa qua tại Đại học Đà Nẵng.
 
Tin từ Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Đà Nẵng - http://cfl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH