Lễ ra mắt Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019 và Tri ân Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng tiền nhiệm trang trọng và xúc động đã diễn ra vào chiều ngày 8/10/2014 vừa qua tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

 


Những đóa hoa tươi thắm nhất và những món quà ý nghĩa nhất được trao tặng PGS. TS. Phan Văn Hòa và phu nhân, cô giáo Hoàng Thị Hồng, TS. Trần Quang Hải và phu nhân, cô giáo Lê Khánh Hương vì những đóng góp, cống hiến to lớn cũng như ân tình sâu nặng của quý Thầy đối với sự phát triển của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng trong suốt chặng đường dài 12 năm xây dựng và phát triển (2002 - 2014).

 

PGS. TS. Phan Văn Hòa là người đã có công lớn, gắn bó, lèo lái con thuyền Trường Đại học Ngoại ngữ ngay từ những ngày đầu thành lập và đã cùng tập thể nhà trường xây dựng, phát triển nên một Trường Đại học Ngoại ngữ có uy tín và học hiệu như ngày hôm nay. Ngày 19/9/2014, được sự tín nhiệm của Đảng ủy Đại học Đà Nẵng và Giám đốc Đại học Đà Nẵng, PGS. TS. Phan Văn hòa được điều động bổ nhiệm Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế - Đại học Đà Nẵng. TS. Trần Quang Hải đã chuyển sang làm công tác chuyên môn.

 


Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng tiền nhiệm

 

Trong giây phút trang trọng và đầy xúc động của buổi lễ, PGS. TS. Phan Văn Hòa bộc bạch: “Tôi vô cùng xúc động, buổi lễ vừa trang trọng, vừa đầm ấm và đầy tình nghĩa, không khí buổi lễ tiếp thêm cho tất cả chúng ta sức mạnh, củng cố niềm tin mà chúng ta cần nâng niu, gìn giữ”. Yếu tố “Nhân văn” được Thầy nhấn mạnh và cho đó là động lực để tập thể nhà trường càng gắn chặt nhau hơn, đồng thời nhắn nhủ thế hệ tiếp theo phải biết trân trọng và gìn giữ. “Tôi rất vui mừng khi hôm nay Trường Đại học Ngoại ngữ đã chọn được một người xứng đáng đảm nhận trọng trách vô cùng quan trọng chèo lái con thuyền Ngoại ngữ vươn xa hơn nữa. Chúng ta có quyền tự hào và tin tưởng về Hiệu trưởng Trần Hữu Phúc - một người có năng lực và đầy tâm huyết gắn bó với nghề, một người trưởng thành và lớn lên trong sinh viên, được ươm mầm và phát triển tài năng qua nhiều vị trí ở các cấp lãnh đạo để rồi vinh dự được đồng nghiệp tín nhiệm và Đại học Đà Nẵng, bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2014 - 2019. Mong rằng toàn thể cán bộ viên chức nhà trường hãy cùng với TS. Trần Hữu Phúc tạo nên một khối đoàn kết thống nhất chung tay xây dựng mái nhà chung Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, mỗi người sẽ là một viên gạch nhỏ trong bức tường thành vững chắc của Đại học Ngoại ngữ.” - PGS. TS. Phan Văn Hòa phát biểu thêm.

 


Thầy Hiệu trưởng tiền nhiệm tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Trần Hữu Phúc

 

Tạo thành một khối đoàn kết thống nhất để xây dựng nên một trường Đại học Ngoại ngữ phát triển vững mạnh trong tương lai, TS. Trần Quang Hải cũng có những trăn trở và sẻ chia: “Mỗi chúng ta hãy đóng góp nhiều ý tưởng mới lạ, phong phú và làm cho bầu nhiệt huyết sẽ luôn tràn đầy. Đối với cả tập thể, trách nhiệm chung là kết nối mỗi sự khác biệt ấy thành một khối đoàn kết, thống nhất và luôn vì trường. Có như vậy tập thể chúng ta mới càng mạnh hơn và hoài bão về một Đại học Ngoại ngữ mới phát triển bền vững, trường tồn trong chặng đường sắp tới.”

 


Thầy Phó Hiệu trưởng tiền nhiệm tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Trần Hữu Phúc

 

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai.TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng chính thức ra mắt Hội đồng sư phạm nhà trường (ngày 1/10/2014 Giám đốc Đại học Đà Nẵng ký quyết định số 5679/QĐ-ĐHĐN bổ nhiệm TS. Trần Hữu Phúc giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2014 - 2019). TS. Trần Hữu Phúc thay mặt toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường gửi đến PGS. TS. Phan Văn Hòa và TS. Trần Quang Hải lời tri ân sâu sắc nhất. Bức tranh về một Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng với truyền thống 30 năm xây dựng và phát triển đặc biệt là giai đoạn phát triển 2002 - 2014 đã được tái hiện sống động qua bài phát biểu chân thành và đầy cảm xúc của TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng nhà trường.

 

Xem toàn văn bài phát biểu tại đây:

 

Trong tâm trạng xúc động, đại diện cho toàn thể cán bộ viên chức nhà trường, TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn bày tỏ: “Đại học Ngoại ngữ từ những ngày đầu thành lập, cuộc sống tuy còn nhiều thiếu thốn nhưng thật bao dung chan chứa tình người. Tình cảm ấy đã giúp chúng tôi vượt qua khó khăn để gắn bó với trường. Cảm ơn mái trường này đã cho chúng tôi một nơi để sống, để trưởng thành và làm việc."

 


TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ Tịch Công Đoàn trường phát biểu

 


Đại diện cho Đoàn viên, Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN, ThS. Huỳnh Ngọc Mai Kha, Bí thư Đoàn Thanh Niên phát biểu tri ân các thầy lãnh đạo tiền nhiệm và chúc mừng Thầy Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019

 

                      
 
                      
Đại diện các Khoa, Phòng chúc mừng Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019 và tri ân Ban Giám Hiệu tiền nhiệm

 


Đại diện các đơn vị chụp hình lưu niệm cùng Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019 và Ban Giám hiệu tiền nhiệm

 

Lễ ra mắt Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019 và Tri ân Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng tiền nhiệm diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp, tràn đầy cảm xúc và lắng đọng trong lòng mỗi người về một kỷ niệm sâu sắc khó quên, những giây phút bên nhau có nước mắt, có nụ cười, có cả những bịn rịn, lưu luyến chẳng muốn rời xa.
 
Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHĐN - http://cfl.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH