Sáng ngày 19/10/2014, 20 sinh viên thủ khoa và xuất sắc ưu tú của Đại học Đà Nẵng đã được vinh danh tại buổi lễ “Vinh danh Thủ khoa và trao Học bổng Tiếp sức đến trường năm 2014”. Buổi lễ do ban Công tác Học sinh sinh viên, Đại học Đà Nẵng tổ chức.

 

PGS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc Đại học Đà Nẵng (bên phải) và ông Trần Đình Liễn (Chủ tịch Hội Khuyến học TP Đà Nẵng) trao phần thưởng cho các chân dung được vinh danh tại buổi Lễ.

 

Với chủ đề “Tiếp nối truyền thống hiếu học, tỏa sáng Sao Trạng Nguyên”, 12 Tân sinh viên đã được nhận vòng nguyệt quế, cùng phần thưởng trị giá 5 triệu đồng/sinh viên và 1 máy tính bảng. Trong đó có 4 Thủ khoa, 4 Á khoa và 4 bạn sinh viên đạt điểm cao trong mùa thi vào các trường đại học, cao đẳng thuộc Đại học Đà Nẵng (tháng 7/2014).

 

Bên cạnh đó, 8 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” với tổng giá trị là 24 triệu đã được trao cho 8 Tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; hoặc có gia cảnh khó khăn, nhưng đã vượt khó học tập tốt và đều đạt điểm cao trong kỳ thi đại học, cao đẳng vừa qua.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng (bên phải) cùng đại diện Nhà Tài trợ trao phần thưởng cho các chân dung được vinh danh tại buổi Lễ.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc Đại học Đà Nẵng, khẳng định: “Chúng tôi đang kiên trì và nỗ lực phấn đấu trở thành Đại học Nghiên cứu vào năm 2020 để xứng tầm là Đại học vùng trọng điểm quốc gia và ngang tầm với các Đại học danh tiếng trong khu vực. Để đạt được mục tiêu đó, Đại học Đà Nẵng rất coi trọng về chất lượng “đầu vào”, đổi mới công tác tuyển sinh, thu hút và tạo mọi cơ hội và điều kiện tốt nhất để thu hút, bồi dưỡng và phát triển các tài năng trẻ, các em học sinh giỏi, ưu tú từ mọi miền đất nước hội tụ về; không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh thi đua “dạy tốt, học tốt” với phương châm “Người học là trung tâm”, “thực Học, thực Nghiệp”; tiếp tục cam kết với xã hội và cộng đồng doanh nghiệp đảm bảo chất lượng “sản phẩm” đào tạo có giá trị cao, thực sự trở thành những người “vừa hồng, vừa chuyên”, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao đáp ứng nguồn nhân lực cho sự phát triển bền vững của Thành phố Đà Nẵng, các tỉnh khu vực miền Trung - Tây nguyên cũng như cả nước.”

 

PGS.TS Trần Văn Nam trao tặng thưởng đội tuyển đạt giải Nhất cuộc thi “Nhà hoạch định tài chính triển vọng Việt Nam 2014” cho nhóm sinh viên đến từ Trường Đại học Kinh tế, ĐHĐN.

 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

Xem thêm bài viết này tại: http://www.ictdanang.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=9003:lang-tham-chap-tung-doi-canh-nho-chung-toi-muon-uoc-mo-cac-ban-tre-vuot-kho-bay-xa-bay-cao-hon-&catid=70:goc-nhin-van-hoa-&Itemid=48

 

Văn phòng Đại học Đà Nẵng

http://www.udn.vn/

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH